Đưa HHV trở thành trung tâm đào tạo quản lý vận hành

31/01/2023

Trong hai ngày 30, 31/1/2023, Tập đoàn Đèo Cả tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão (2023) tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi.

Ngày 30/1, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng cùng các các thành viên trong Hội đồng cố vấn, Hội đồng quản trị, Ban Điều hành đã đến thăm, chúc Tết cán bộ nhân viên vận hành hầm Hải Vân và người lao động của Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đang làm việc tại văn phòng thành phố Đà Nẵng.

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân mới, ông Hồ Minh Hoàng thân mật trò chuyện với các kỹ sư vận hành tại trung tâm điều hành hầm Hải Vân. Người đứng đầu Tập đoàn biểu dương và ghi nhận tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm của các kỹ sư, công nhân đã vận hành tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn, thông suốt công trình hầm Hải Vân trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, công ty đã kịp thời xử lý các sự cố bất ngờ do thiên tai lũ lụt hồi tháng 10/ 2022 và cứu hộ cứu nạn các phương tiện gặp sự cố, tai nạn trên đường đèo nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản của người dân…

Cũng tại đây, Chủ tịch HĐQT đã yêu cầu Ban điều hành Công ty HHV tạo điều kiện cho các anh em kỹ sư được học tập, trao dồi kiến thức chuyên môn và đặc biệt quan tâm đến chế độ của những người thực chiến đã gắn bó làm việc lâu năm.

Hiện nay, tập đoàn đang triển khai đầu tư, thi công nhiều công trình dự án hạ tầng giao thông trên khắp cả nước, tôi mong muốn Trung tâm vận hành hầm Hải Vân sẽ là cái nôi đào tạo, rèn luyện nhân sự quản lý vận hành của hệ thống để trong tương lai gần cung ứng đủ con người, trình độ, năng lực khai thác vận hành các công trình thuộc tuyến cao tốc Bắc - Nam giai đoạn 2021 - 2025”, ông Hồ Minh Hoàng nói.

Sáng cùng ngày, ông Hồ Minh Hoàng cùng đoàn công tác của Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hồ Nghĩa Dũng và dâng hương tại nhà thờ họ Hồ chi nhánh Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Người đứng đầu Tập đoàn bày tỏ sự biết ơn Chủ tịch Hội đồng cố vấn đã có những đóng góp, hỗ trợ góp phần đưa thương hiệu Đèo Cả lớn mạnh như hôm nay.

Sáng ngày 31/1, đoàn công tác đến dâng hương ở khu tưởng niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng tại làng Thi Phổ, xã Đức Tân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi và thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm tại xã Phổ Cường, Đức Phổ, Quảng Ngãi.

Một số hình ảnh:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả lì xì đầu năm CBNV Công ty HHV

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả lì xì đầu năm CBNV trung tâm vận hành hầm Hải Vân

Thăm, chúc tết gia đình Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hồ Nghĩa Dũng và dâng hương tại nhà thờ họ Hồ chi nhánh Thanh Khê

Dâng hương ở khu tưởng niệm cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Thăm bệnh xá Đặng Thùy Trâm

T.T