HHV tri ân người có công với cách mạng

27/07/2023

Ngày 26/7/2022, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) phối hợp Công đoàn đơn vị và địa phương đã đến thăm và trao tặng 66 suất quà tri ân các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng tại Thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến với các gia đình, ông Võ Ngọc Trung - Phó Tổng Giám đốc HHV, ông Lê Phan Dũng - Chủ tịch Công đoàn; ông Trần Đình Vui - Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch HĐND Thị trấn Lăng Cô đã thăm hỏi sức khoẻ, động viên, trao quà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng dân tộc.

Ông Võ Ngọc Trung cho biết, HHV là đơn vị thuộc Tập đoàn Đèo Cả, tiên phong trong lĩnh vực Quản lý vận hành, bảo trì và xây dựng các công trình hạ tầng giao thông trên khắp đất nước. Bên cạnh đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, công ty luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội tại các địa phương. “Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành các cơ quan đoàn thể nơi có dự án đi qua để hỗ trợ các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng để phần nào giúp họ nâng cao chất lượng cuộc sống, tích cực học tập và lao động không ngừng đóng góp cho sự phát triển của đất nước”, Phó Tổng Giám đốc HHV chia sẻ.

Đây là hoạt động thường niên của HHV hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Việc quan tâm thăm hỏi các gia đình chính sách thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời là văn hoá tri ân đáng quý vốn có của người Đèo Cả.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thăm hỏi bác Nguyễn Thanh Thảo - thương binh hạng 4/7 và là thân nhân liệt sỹ, thuộc tổ An Cư Đông 1

Trao quà tri ân gia đình ông Trần Đình Phong (đứng giữa) - thân nhân thờ cúng liệt sỹ, thuộc tổ An Cư Đông 1.

Thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hồng (đứng giữa) - thân nhân thờ cúng liệt sỹ

Tuấn Khang