Hoàn thành chương trình nâng cao năng lực quản lý điều hành, năng suất cá nhân tại Đà Nẵng

16/09/2018

Ngày 15/9/2018, tại Công ty TNHH MTV Quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Hamadeco), thành phố Đà Nẵng đã bế mạc chương trình “Nâng cao kỹ năng lãnh đạo & Quản lý” dành cho đối tượng từ Phó trưởng phòng trở lên và “Nâng cao năng suất cá nhân” cho toàn thể cán bộ công nhân viên hai đơn vị Hamadeco và Ban Quản lý hầm Hải Vân.

Trao đổi nghiệp vụ trong chương trình đào tạo

Chương trình do TS Nguyễn Văn Sáng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả trực tiếp giảng dạy với nội dung trang bị kiến thức, công cụ và phương pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý điều hành hiệu quả.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng cho biết: “Các chương trình đào tạo đã tạo được sự hưởng ứng rất tổt từ phía cán bộ công nhân viên của hai đơn vị. Ngoài việc trang bị kiến thức thì đây là dịp để họ có thêm cơ hội trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm làm việc, chia sẻ kinh nghiệm quản lý với nhau. Rất mong các bạn hãy vận dụng những kiến thức, công cụ đã học áp dụng vào thực tế công việc hiệu quả hơn”.

Chương trình đào tạo tại Đà Nẵng kết thúc tốt đẹp

P.TGĐ Đèo Cả Group, TGĐ Hamadeco - Nguyễn Xuân Hưởng tặng hoa TS Nguyễn Văn Sáng – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Đèo Cả

Trước đó, TS Nguyễn Văn Sáng cũng đã có chương trình đạo tạo riêng cho toàn thể cán bộ công nhân viên Trạm thu phí Phước Tượng – Phú Gia (Thừa Thiên - Huế) các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý các tình huống trong công tác vận hành.

Bài: Q. Thành