Trở lại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn

07/12/2022

Ngày 06/12/2022, ông Hồ Minh Hoàng, cố vấn Hồ Nghĩa Dũng và nhiều lãnh đạo của Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Đây là lần thứ 2 trong năm học 2022 - 2023 ông Hồ Minh Hoàng cùng các lãnh đạo Tập đoàn đến thăm Trung tâm. Ngay khi đoàn vừa đến nơi, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm đã dẫn đoàn đến thăm các cháu đang học tại phòng vi tính do Tập đoàn Đèo Cả tài trợ dịp khai giảng năm học mới.

Bước vào phòng học vi tính, thấy các cháu rất hào hứng và tập trung phác hoạ hình mẫu trên máy tính để thêu, Chủ tịch HĐQT cùng Chủ tịch HĐCV Hồ Nghĩa Dũng rất xúc động khi các cháu dù bị “khuyết” nhưng luôn cố gắng học tập để sau này có thể hoà nhập được với cộng đồng và làm được công việc đủ lo cho cuộc sống của bản thân.

Để giúp các cháu phát triển thêm về các kỹ năng, năng khiếu, ông Hồ Minh Hoàng chỉ đạo Ban Điều hành tập đoàn phối hợp với Công đoàn tập đoàn tổ chức khoá đạo tạo về âm nhạc cho các cháu ở trung tâm, chi phí đào tạo do tập đoàn tài trợ.

Cũng trong lần ghé thăm này, Tập đoàn Đèo Cả đã tặng quà Tết đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc ở trung tâm và 134 cháu học sinh với tổng giá trị 210 triệu đồng, đồng thời tặng trung tâm tivi để các cháu xem lúc thời gian rỗi.

Ông Hồ Minh Hoàng cho biết: “Tôi rất trân trọng tình cảm và sự kiên trì dạy dỗ mà các thầy, cô đã dành cho các cháu. Tập đoàn Đèo Cả sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thầy cô và trung tâm để lo cho các cháu có nơi học tập, sinh hoạt ngày càng tốt hơn. Tôi mong muốn các cháu nỗ lực học tập để sau này là người có ích cho xã hội”.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ: “Rất xúc động và trân quý tình cảm mà ông Hồ Nghĩa Dũng và ông Hồ Minh Hoàng nói riêng, Tập đoàn Đèo Cả nói chung đã dành cho các cháu và giáo viên ở Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn. Dù công việc rất bận rộn, quỹ thời gian rất hạn hẹp, nhưng năm nào cũng ít nhất là 1 lần đến đây thăm, tặng quà động viên cô, trò”.

Một số hình ảnh đoàn công tác Tập đoàn Đèo Cả đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn:

T.T