38 năm gian khó và vinh quang

18/07/2023

Sáng 18/7/2023, Tập đoàn Đèo Cả tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm của mình dưới sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng. Buổi lễ ấm áp không khí gia đình được trực tuyến từ phía văn phòng Hà Nội kết nối với các văn phòng Đèo Cả trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT tặng hoa tri ân Hội đồng Cố vấn

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng: “Trải qua chặng đường 38 năm vất vả nhưng đầy tự hào. Để có Đèo Cả ngày hôm nay, cá nhân tôi cảm ơn tất cả các anh chị em trong hệ thống, cảm ơn đặc biệt tới các vị cố vấn. Chúng tôi tự hào vì có sự đồng hành, chia sẻ của các vị cố vấn…

Tôi gửi lời cảm ơn tới những người không còn ở Đèo Cả. Họ luôn được ghi nhận bởi những đóng góp cho hệ thống. Những thế hệ người Đèo Cả đi sau tiếp nối các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục có những sản phẩm mang giá trị thật cho xã hội”.

Chủ tịch HĐCV Hồ Nghĩa Dũng: “Chúc mừng Chủ tịch HĐQT, cán bộ nhân viên trong một ngày vui như hôm nay. Tôi không được chứng kiến thời hợp tác xã Hải Thạch nhưng chứng kiến 10 năm phát triển vượt bậc của Đèo Cả khi vượt qua khó khăn để đi đến thành công. Từ một doanh nghiệp chưa có tên tuổi, chúng ta đã phát triển vượt bậc trở thành một thương hiệu lớn hàng đầu đất nước. Tôi vinh dự tự hào làm việc tại Đèo Cả. Hôm nay, chúng ta cùng nhìn lại quá khứ, những thành quả trong sự nghiệp để tiến lên, không quá say sưa vào những chiến thắng”.

Cố vấn Trương Hồng Hải: “Tôi rất xúc động. Ở Đèo Cả, tôi đánh giá rất cao công tác đào tạo tại chỗ, đánh giá cao tình cảm con người, nhân văn trong vấn đề ứng xử đã trở thành văn hoá tại đây”.

Phó Chủ tịch HĐQT Phùng Tiến Thành: “Rất vui vì Đèo Cả có thế hệ kế cận. Hiện nay các bạn đầu 9 đã trưởng thành rất nhanh. Tôi ghi nhận trí tuệ tập thể ở đây. Chúng ta cùng cố gắng đoàn kết xây dựng đưa Đèo Cả ngày càng phát triển hơn nữa, cũng là vì sự phát triển của ngành giao thông”.

PCT HĐQT Phan Văn Thắng: “Tôi rất vinh dự, tự hào và xác định được cốt cách người Đèo Cả. Được làm việc cùng Chủ tịch HĐQT, được chính anh đào tạo là một sự may mắn. Nguyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng phát triển hơn nữa".

Tổng Giám đốc DCG Khương Văn Cương: “Cảm ơn Chủ tịch, HĐCV, tạo điều kiện cho nhiều cán bộ công nhân viên. Sự biết ơn Chủ tịch vừa là người thầy, người anh, đào tạo tôi để có sự phát triển như ngày hôm nay. Tự hào là người Đèo Cả, nỗ lực hết sức để học hỏi, trau dồi thêm để cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn”.

TT