Đèo Cả tri ân những người thầy

18/11/2023

Ngày 17/11/2023, nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức gặp mặt và tri ân các cố vấn, chuyên gia đã gắn bó và đồng hành trên chặng đường phát triển của Tập đoàn.

Chương trình do ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả chủ trì.

Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả gửi lời tri ân đến Hội đồng Cố vấn và các chuyên gia, cũng chính là những người thầy đã đồng hành trên chặng đường phát triển của Đèo Cả suốt thời gian qua, đóng vai trò phản biện, với những tư duy độc lập, cho những “đạp thắng” hay “đạp ga” để Đèo Cả vượt qua những trở lực, triển khai và hoàn thành các dự án. Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong hệ thống, ông Hồ Minh Hoàng chúc các cố vấn, chuyên gia luôn khoẻ mạnh, nhiệt huyết để tiếp tục chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, truyền cảm hứng cho các thế hệ người Đèo Cả, tiếp tục dõi theo những chuyển động của Tập đoàn trong tương lai.

Ông Hồ Minh Hoàng chia sẻ: “Bức tranh của Đèo Cả có sự khác biệt bởi ở đó có các vị cố vấn mà chúng tôi vô cùng kính trọng. Từ việc hoàn thành chuỗi hầm Đèo Cả, Cù Mông, Hải Vân, cho đến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, Trung Lương – Mỹ Thuận… đều có những đóng góp, tâm huyết và sự hết lòng của các vị cố vấn”.

Xúc động trước tình cảm trân quý của Tập đoàn Đèo Cả, ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch Hội đồng Cố vấn chia sẻ, nhiều năm gắn bó và theo sát, ông thấy ở Đèo Cả những nét văn hoá đặc trưng là khát vọng, kiên định và tri ân. Nếu như khát vọng thể hiện ở khao khát cháy bỏng hiện thực hoá hầm Đèo Cả trong bối cảnh những năm đó, nếu như kiên định ở chỗ Đèo Cả luôn xác định mục tiêu rõ ràng và quyết tâm làm đến cùng, thì đối với văn hoá tri ân, Chủ tịch HĐQT và CBNV Tập đoàn đã luôn dành sự biết ơn chân thành, dành tình cảm đặc biệt đến Hội đồng Cố vấn.

Cố vấn Hồ Nghĩa Dũng bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm trân quý mà Tập đoàn Đèo Cả đã dành cho Hội đồng Cố vấn.

Tuy là sự kiện tri ân những người thầy, nhưng tại đây, như bao ngày khác, họ vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, trao đổi các công việc của Đèo Cả. “Hội đồng Cố vấn sẽ tiếp tục đóng góp hiệu quả hơn nữa, cùng Đèo Cả tiếp tục chinh phục những thành công mới”, ông Hồ Nghĩa Dũng khẳng định.

Trong không khí gần gũi thân tình, các vị cố vấn, các chuyên gia đã có những nhận định tích cực xoay quanh sự phát triển của Tập đoàn, đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng Tập đoàn sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới.

PGS. TS. Hoàng Hà – PCT Hội KHKT Cầu đường Việt Nam, chuyên gia của Tập đoàn cho biết, Đèo Cả đã thể hiện sự quyết tâm, sự thành công và khả năng làm chủ công nghệ bằng những công trình hầm và những thành công cụ thể. Bên cạnh do tổ chức làm việc khoa học và hiệu quả, đặc biệt phải nói đến Đèo Cả có một hội đồng cố vấn – quy tụ những người thầy ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đã tham mưu, chỉ dẫn và định hướng.

Với truyền thống tri ân, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Đèo Cả gửi lời chúc các cố vấn, chuyên gia của Tập đoàn Đèo Cả luôn là ngọn hải đăng chỉ lối cho con đường mà Đèo Cả đang đi, sẽ làm tốt sứ mệnh của mình để đáp lại sự mong mỏi của những người thầy.

Chương trình tri ân các cố vấn, chuyên gia nhân ngày Nhà giáo Việt Nam là một trong những sự kiện thường niên của Tập đoàn Đèo Cả nhằm bày tỏ lòng biết ơn tới đội ngũ cố vấn, chuyên gia, những người thầy đã và đang ngày ngày đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn và cho đất nước.

Ngọc Trang