Điểm tiếp sức cho người về quê đón Tết

07/02/2024

Từ ngày 5/2, Tập đoàn Đèo Cả tổ chức các điểm phát quà, cấp nước miễn phí cho người dân về quê dịp Tết tại các tuyến đường: hầm Hải Vân, Bắc Giang - Lạng Sơn, Phú Yên, Ninh Thuận…nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên đường về quê đón Tết.

Điểm tiếp sức tại phía Bắc hầm Đèo Cả

Điểm tiếp sức tại hầm Hải Vân

Những chai nước suối được trao đến tay người dân làm vơi đi mệt mỏi

Hằng ngày, CBCNV Đèo Cả phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông, an ninh địa phương tổ chức các ca trực luân phiên để cấp nước, tặng quà và bố trí khu vực nghỉ ngơi cho người dân hồi phục sức khỏe để tiếp tục đoạn đường dài. Ngoài ra, tại các tuyến đường thuộc khu vực Đèo Cả quản lý khi các phương tiện không may gặp sự cố sẽ được bộ phận CHCN tại khu vực hỗ trợ xử lý, tiếp nước miễn phí để chuyến xe về quê được thuận lợi, an toàn.

Điểm tiếp sức tại Ninh Thuận

Điểm tiếp sức tại Lạng Sơn

Theo ông Võ Ngọc Trung, Giám đốc Xí nghiệp QLVH hầm Hải Vân, hàng ngàn chai nước miễn phí tại các điểm được trao tận tay người dân.

Đây là hoạt động được Đèo Cả thực hiện và duy trì thường niên vào các dịp lễ, Tết trong năm. Dự kiến, ngày 14/2 (tức ngày 5/1 âm lịch) các trạm dừng chân sẽ tiếp tục hoạt động để hỗ trợ người dân quay trở lại công việc.

Bích Liên