Gala ngày hội Doanh nhân Việt Nam:

Đồng lòng ta cùng bước qua

14/10/2021

Ngày 13/10/2021, tại trung tâm sự kiện FLC (Cầu Giấy - Hà Nội), nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức Gala Diner với chủ đề “Vượt bão”.

Gala “Vượt bão” có sự hiện diện của nhiều khách quý, các doanh nhân, đối tác đã đồng hành cùng Tập đoàn Đèo Cả suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đặc biệt, buổi gala có sự hiện diện của người bạn mới, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết.

“Vượt bão” nhân ngày Doanh nhân Việt Nam là lời dặn lòng, lời hiệu triệu thắp lên ngọn lửa quyết tâm vượt qua dịch bệnh, thể hiện khát vọng chung tay vì một đất nước phồn vinh, cũng là dịp tri ân các đối tác, doanh nghiệp, hội đồng cố vấn và CBCNV trong hệ thống đã cùng đóng góp sức, sẻ chia, để làm nên thương hiệu Đèo Cả ngày hôm nay.

Trong suốt hành trình hơn 30 năm, Đèo Cả như con tàu lớn vươn mình ra khơi, mang theo hoài bão và khát vọng vượt muôn trùng sóng lớn để khẳng định vai trò và vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông Việt Nam như tinh thần:

"Hát vang lời ca, nguyện đồng lòng ta cùng bước qua!

Hát vang lời ca, Người Đèo Cả vững vàng tiến xa!

Hát vang lời ca, gọi một mùa xuân hồng thiết tha!

Hát vang lời ca, người Đèo Cả danh rạng núi sông"

Cuộc hội ngộ mùa thu Hà Nội trở nên đặc biệt hơn vì đây là dịp sinh nhật ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả.

BTT