Khánh thành nhà 2 tầng Trường tiểu học Nghi Hưng

05/09/2020

Ngày 5/9/2020, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã trở về Trường tiểu học Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cắt băng khánh thành nhà 2 tầng và trao tặng 100 triệu đồng vào quỹ khuyến học của nhà trường.

Trường tiểu học Nghi Hưng khai giảng năm học mới

Trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2/9, chào đón năm học mới, thầy giáo, cô giáo và 464 em học sinh trường Tiểu học Nghi Hưng còn vinh dự đón người con quê hương Hoàng Văn Trà - Phó Chủ nhiệm UB kiểm tra Trung ương về đánh trống khai trường.

Ông Hoàng Văn Trà đánh trống khai trường

Công trình nhà 2 tầng do Tập đoàn Đèo Cả tài trợ, khởi công xây dựng hồi tháng 5/2020, càng có ý nghĩa hơn khi khánh thành đúng vào lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 để kịp đưa vào phục vụ công tác dạy - học của thầy trò nhà trường.

Ông Hồ Minh Hoàng phát biểu tại lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Minh Hoàng cho biết: “Tôi có nguồn gốc phát xuất từ Nghệ An. Chúng tôi nuôi ý chí xây dựng đất nước và luôn hướng về cội nguồn, mong muốn góp sức mình xây đắp tương lai, làm những điều tốt nhất cho quê hương. Tập đoàn Đèo Cả xây dựng nhà 2 tầng với mong muốn các cháu nơi vùng quê vốn đang nghèo khó có nơi học khang trang, cho các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh yên tâm hơn”.

Lễ cắt băng khánh thành khánh thành nhà 2 tầng Trường tiểu học Nghi Hưng

Cô Vũ Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, với những sự động viên về tinh thần và vật chất lớn lao này sẽ là động lực cho thầy - trò trường phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập trong năm học này.

T.T