Thứ trưởng Lê Anh Tuấn chúc Tết ông Hồ Minh Hoàng

17/01/2020

Ngày 17.1.2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) Lê Anh Tuấn đã đến nhà riêng tặng hoa và chúc Tết ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Đèo Cả.

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn chúc Tết Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng

Thứ trưởng Lê Anh Tuấn đánh giá rất cao những thành tích mà cá nhân ông Hồ Minh Hoàng và Tập đoàn Đèo Cả đã làm được trong năm 2019. Thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn cảm ơn Chủ tịch Hồ Minh và Tập đoàn Đèo Cả, đồng thời nêu bật tầm quan trọng đối với những công trình giao thông mà Tập đoàn sẽ tiếp tục thực hiện trong năm 2020 cho đất nước.

Tập đoàn Đèo Cả mở đầu 2019 bằng sự kiện mang tầm vóc quốc gia, đó là vận hành hầm đường bộ qua đèo Cù Mông dài hơn 2 km, đường hầm dài thứ 2 ở miền Trung, để chinh phục con đèo cuối cùng trên đường thiên lý Bắc - Nam. Vừa qua, ngày 15/1/2020, Tập đoàn Đèo Cả chính thức đưa vào vận hành miễn phí dịp Tết Canh Tý tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Công trình cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn và hầm Cù Mông là 2 trong 4 công trình trọng điểm của ngành giao thông năm 2019.

Từ tháng 4, sau khi tham gia một dự án rất khó mang tên Trung Lương – Mỹ Thuận, với những bước đi quyết liệt, vững chắc và hiệu quả để hiện nay mở ra cơ hội hoàn thành được dự án vào năm 2021.

Tháng 9, tại miền Trung, Tập đoàn đã hoàn thành công tác đào hầm Hải Vân 2 với chiều dài hơn 6.200 mét – đường hầm dài nhất Đông Nam Á an toàn, đúng hẹn…

2020 sẽ là năm chứng kiến nhiều cột mốc quan trọng của Tập đoàn như Thứ trưởng Lê Tuấn Anh đã nêu, đồng thời ông cũng đặt ra cho Tập đoàn phải luôn cố gắng không ngừng để cùng nhau tạo nên những thành tựu mới, lớn hơn trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng đất nước.

T.T