Công đoàn DCG mở cuộc thi online tìm tài năng nhí

26/05/2021

Chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuân thủ yêu cầu của cơ quan chức năng trong việc ứng phó với dịch Covid-19, chiều 26/5/2021, Ban chấp hành Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả phát động cuộc thi “Tài năng thiếu niên, nhi đồng” dành cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên trong hệ thống theo hình thức online.

Theo đó, các em có thể dự thi theo thể thức cá nhân, hoặc theo nhóm. Lĩnh vực dự thi rất đa dạng phong phú như múa, hát, thuyết trình hoặc các giải pháp kỹ thuật sáng tạo liên quan đến công tác phòng, chống Covid-19.

Cuộc thi này diễn ra vào thời điểm dịch Covid-19 đang có diễn biến căng thẳng không chỉ thoả mãn sức sáng tạo, phô diễn năng khiếu của mình mà còn giúp các em hiểu rõ hơn về dịch bệnh, nâng cao ý thức phòng chống dịch cho chính bản thân và cộng đồng.

Các tác phẩm sẽ được quay video lại và gửi về email của Ban chấp hành Công đoàn. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, giải nhất lên tới 5 triệu đồng và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho tất cả các em đăng ký dự thi.

Thời hạn cuối nộp tác phẩm dự thi về BCH Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả là 18 giờ, chủ nhật ngày 30/05/2021 qua email: pham.le.thu@dcic.vnho.hanh.niem@deoca.com . Ban tổ chức sẽ trao giải vào đúng ngày 1/6/2021.

Trà My