Công đoàn HHV chia sẻ khó khăn cùng đồng nghiệp

07/01/2022

Ngày 06/01/2021, ông Huỳnh Tấn Diệu - Phó Giám đốc XN QLVH hầm đường bộ Đèo Cả đại diện cho Công đoàn Công ty HHV đã tới Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên thăm hỏi động viên chị Đặng Thị Lương Vân vợ anh Trần Hậu Nghĩa -nhân viên đội PCCC&CNCH Xí nghiệp QLVH hầm đường bộ Đèo Cả.

Chị Vân đang mang thai ở tháng thứ 7 thì phát hiện bị bệnh suy thận nặng. Để cứu sống mẹ và em bé, bệnh viện đã quyết định mổ lấy thai nhi sớm hơn dự sinh. Bệnh suy thận chuyển biến xấu nên các bác sĩ ở bệnh viện tỉnh đã đề xuất chuyển chị Vân lên tuyến trên để có điều kiện chữa bệnh tốt hơn. Chi phí lớn hơn, trong khi điều kiện gia đình đang rất khó khăn, thu nhập của anh Nghĩa là nguồn sống chính của gia đình có 3 con nhỏ.

Ngay khi hay tin gia đình đồng nghiệp gặp khó khăn trong cuộc sống, Công đoàn Công ty HHV đã gửi đến anh Nghĩa 43,6 triệu đồng là số tiền của công đoàn viên đóng góp, chia sẻ.

Anh Trần Hậu Nghĩa rất cảm động trước nghĩa cử của đồng nghiệp. Anh nói đây là động lực rất lớn để vợ chồng vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Trà My