Đào tạo “Kỹ năng giao tiếp ứng xử & Kỹ thuật thu phí một dừng” tại Cù Mông

26/11/2018

Trong hai ngày 22 – 23.11.2018, tại Ban quản lý hầm đường bộ qua đèo Cù Mông đã diễn ra chương trình đào tạo nội bộ với chuyên đề: “Kỹ năng giao tiếp ứng xử & Kỹ thuật thu phí một dừng”.

Chương trình đào tạo được nhóm giảng viên Nguyễn Văn Sáng, Hoàng Phùng Bảo, Nguyễn Tấn Quang trực tiếp giảng dạy cho cán bộ công nhân viên trạm thu phí Hầm đường bộ Cù Mông, ứng viên được tuyển dụng hầu hết là nhân viên của các đơn vị trong hệ thống đang hoạt động thi công, cung cấp dịch vụ tại dự án.

Nội dung của chương trình tập trung trang bị kiến thức, tác phong, kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ thu phí một dừng, kiến thức pháp luật, quy định của Nhà nước và các vấn đề an ninh trong quá trình vận hành khai thác thu phí.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáng cho biết: “Tinh thần học tập của các học viên rất nghiêm túc. Với những lý thuyết gắn với thực tiễn, được giảng viên chia sẻ các kinh nghiệm thực tế, các học viên rất cầu thị tiếp thu. Sau khi kết thúc khóa học, tất cả những nhân viên mới được tuyển dụng bày tỏ nguyện vọng được gắn bó lâu dài với Tập đoàn Đèo Cả”.

N.T