Đèo Cả chuyển văn phòng làm việc tại Hà Nội

03/01/2022

Ngày 03/01/2022, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức buổi họp trực tuyến từ Hà Nội với các đầu cầu khắp cả nước. Hôm nay cũng ngày đầu tiên cán bộ nhân viên trong hệ thống làm việc tại khu vực Hà Nội chuyển về văn phòng làm việc mới ở 265 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy.

Buổi họp đầu năm có sự tham dự đầy đủ của Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn, Ban điều hành và các ban chuyên môn trong hệ thống.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng phát biểu trong cuộc họp đầu năm

Điểm lại những thành công trong năm 2021 với rất nhiều khó khăn chung của cả xã hội, người Đèo Cả vẫn đạt được những thành tựu đáng tự hào, ông Hồ Minh Hoàng cho rằng: “Trong suốt chặng đường dài của Đèo Cả đi qua, chúng ta đã làm nhiều công trình xuyên núi. Chúng ta đã giải quyết được những con đường cao tốc từ Bắc đến Nam, nhưng có lẽ dấu ấn rất đặc biệt nhất trong năm qua là chúng ta đã xây dựng thành công cầu vượt biển.Ngoài ra, chúng ta đã không phụ lòng của người dân, các cấp chính quyền đã tin tưởng Đèo Cả để hoàn thành cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận... Công lao to lớn đấy không phải của một cá nhân riêng lẻ mà là của Tập thể người Đèo Cả”.

Toàn cảnh buổi họp đầu năm của Tập đoàn Đèo Cả tại văn phòng mới

Buổi họp trực tuyến này là dịp để các thành viên trong ngôi nhà Đèo Cả phát biểu ý kiến của mình. Năm 2021 đã qua là một năm đầy biến động và khó khăn cho Tập đoàn nói riêng và đất nước nói chung, nhưng tất cả đều tin tưởng với sự chèo lái của Chủ tịch HĐQT và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả CBNV trong hệ thống, 2022 sẽ là năm thành công của Tập đoàn không chỉ kể trên đầu công việc mà là sự trưởng thành qua những công trình thực hiện.

Vào những ngày đầu năm 2022, Tập đoàn Đèo Cả đã hoàn thành công trình cầu Cửa Lục 1 - hay còn gọi là cầu Tình Yêu tại tỉnh Quảng Ninh. Cùng với đó, HHV (mã chứng khoán của Công ty Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả) chuẩn bị niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HoSE). Với một khí thế đầu năm như vậy, người Đèo Cả tiếp tục hành trình của mình tiến về phía chân trời để tạo nên nhiều công trình có giá trị cho xã hội.

Trà My