Đèo Cả giành vé vào bán kết giải bóng đá Quận 1

30/06/2022

Đội bóng Tập đoàn Đèo Cả giành quyền chơi trận bán kết giải bóng đá đại hội thể dục thể thao Quận 1 khối doanh nghiệp.

Ngày 30/6, đội bóng Tập đoàn Đèo Cả dưới sự dẫn dắt của đội trưởng là Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hải đã giành chiến thắng 2-1 trước Trung tâm Hạt nhân để lọt vào vòng bán kết.

Đội trưởng Nguyễn Văn Hải dẫn dắt đội bóng đi vào bán kết

Ở trận này, đội bóng tiếp tục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ đội cổ động viên là CBNV Tập đoàn. Phó chủ tịch HĐQT Võ Thụy Linh và một số lãnh đạo đã có mặt trực tiếp tại sân để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ.

Ngay sau chiến thắng, Phó Chủ tịch Thường trực Phan Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng và thưởng nóng cho đội 20 triệu đồng. Các lãnh đạo không thể có mặt trực tiếp tại sân cũng đã gửi lời động viên, khen ngợi, biểu dương và thưởng nóng cho chiến thắng của đội.

Một pha bóng quyết liệt trong trận bán kết

Đội trưởng Nguyễn Văn Hải gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên và sự cổ vũ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể các CBNV. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho đội bóng để tiếp tục thi đấu hết mình tại các trận đấu tiếp theo, đồng thời góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến toàn hệ thống.

Các chiến thắng cũng giúp nâng cao tinh thần, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao toàn hệ thống

Trước khi bước vào trận tứ kết, Đèo Cả đã có 2 chiến thắng trước Siemens VN và Bảo hiểm Prudential với tỷ số lần lượt là 3-1 và 4-2, 1 trận hòa với tỷ số 1-1 trước Liên doanh Đại Dương. Trận bán kết sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 3/7 (Chủ nhật), Tập đoàn Đèo Cả sẽ gặp đội nhất bảng B là Grand Imperial.

Nguyễn Nga