Đèo Cả nhận được nhiều lời chúc mừng nhân dịp năm mới

14/01/2023

Nhân dịp năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết Quý Mão, Bí thư tỉnh Bến Tre Lê Đức Thọ đã đến thăm, chúc Tết Tập đoàn Đèo Cả. Đoàn lãnh đạo Bến Tre còn có sự hiện diện của ông Trần Ngọc Tam – Chủ tịch UBND tỉnh, bà Hồ Thị Hoàng Yến - Phó bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện các phòng, ban khác của tỉnh Bến Tre.

Lãnh đạo tỉnh Bến Tre tại Tập đoàn Đèo Cả

Tiếp đoàn công tác, phía Tập đoàn Đèo Cả có ông Phan Văn Thắng - Phó chủ tịch thường trực HĐQT, ông Nguyễn Văn Hải - Tổng giám đốc Tập đoàn và đại diện các phòng, ban chuyên môn của Tập đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Đức Thọ cảm ơn Tập đoàn đã quan tâm phát triển các dự án hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh. Trong đó có dự án đường ven biển Bến Tre. Đó là một trong các dự án giao thông quan trọng, động lực phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương và là vấn đề xương sống trong mục tiêu phát triển hướng đông của tỉnh.

Ông Lê Đức Thọ chúc mừng trước kết quả sản xuất, kinh doanh rất khả quan của Tập đoàn trong năm 2022, khẳng định tỉnh Bến Tre sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp nghiên cứu và thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh.

Ông Phan Văn Thắng đã thay mặt Tập đoàn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Bến Tre đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, đồng thời hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của tỉnh trong việc thúc đẩy tiến độ các dự án đang thực hiện và nghiên cứu phát triển dự án mới.

Ngoài sự quan tâm của chính quyền các địa phương có dự án Tập đoàn nghiên cứu và thực hiện, nhân dịp năm mới, Đèo Cả cũng nhận được nhiều lời chúc mừng, khẳng định kết nối sâu rộng từ các đối tác trong nhiều lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nhà cung cấp, đào tạo.

Đoàn công tác Trường UTH do Ts. Lê Văn Vang - Phó Hiệu trưởng UTH (giữa, bên phải) dẫn đoàn đến thăm, chúc Tết Đèo Cả

Trước đó, đoàn công tác Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM (UTH) đã đến thăm, chúc tết Tập đoàn. Đây là một trong những đơn vị trường đại học có liên kết hợp tác chặt chẽ với Đèo Cả trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Hiện Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hải đang là thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo Viện Xây dựng UTH.

Lam Trà