Đón đọc ký sự “Hành trình Đèo Cả” và nội san “Mở đường”

17/01/2019

Tiết trời vào xuân, cây cối đâm chồi nảy lọc, muôn hoa khoe sắc, chim muông ríu rít gọi nhau về… Và con người khấp khởi niềm vui, chào đón một năm mới với thật nhiều ước vọng. Xuân rực rỡ đất trời, xuân thênh thang lòng người…

Đón mùa xuân mới 2019, mùa xuân đặc biệt khi Tập đoàn Đèo Cả đã về đích trước hẹn, mang đến cho nhân dân hai tỉnh Bình Định – Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung niềm vui lớn với sự kiện thông xe toàn tuyến hầm đường bộ qua đèo Cù Mông. Chúng ta đã chinh phục cung đèo cuối cùng của dải đất miền Trung, rộng mở con đường thiên lý Bắc – Nam.

Nhân dịp chào xuân mới – xuân Kỷ Hợi 2019, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý đối tác, khách hàng; đến toàn thể gần 5.000 cán bộ – công nhân viên Tập đoàn Đèo Cả 2 ấn phẩm đặc biệt:

Hành trình Đèo Cả

Bìa cuốn Hành trình Đèo Cả- Nhà văn Nguyễn Thành Phong

Cuốn ký sự do nhà văn Nguyễn Thành Phong thực hiện. Đó là hành trình chân thực, gần gũi mà sâu sắc về con người Đèo Cả, khởi điểm từ đèo Cả, sang đến Cổ Mã, Cù Mông, Hải Vân, rồi “Bắc tiến” Bắc Giang – Lạng Sơn, Hữu Nghị – Chi Lăng,…; từ hầm đường bộ xuyên đèo, xuyên núi, đến hạ tầng đường cao tốc quốc gia và nhiều dạng thức công trình khác. Hành trình này được hình thành bởi thế hệ những con người “Nghĩ khác biệt; tạo cách biệt” những chuyên gia lão làng, những doanh nhân đã xác lập thành tựu thuộc thế hệ 6X, 7X, và sẽ tiếp tục truyền lửa, chuyển giao cho thế hệ 8X, 9X tiếp nối trong sự vững tin và tự hào, với triết lý và văn hóa của riêng mình. Hành trình này, đã và đang ngày một mạnh mẽ, vững chắc và sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa, như là một sứ mệnh.

Ký sự “Hành trình Đèo Cả” sẽ giúp người đọc nhận ra trí tuệ, tài năng, tâm huyết và nghị lực lớn lao của con người – “Những người Đèo Cả”. Từng câu chuyện, mỗi con người làm nên “Hành trình Đèo Cả” luôn dồi dào, căng tràn năng lượng tích cực để lan tỏa, để truyền cảm hứng, và họ đã tạo nên một “hệ thống”, một Tập đoàn Đèo Cả của ngày hôm nay, mang theo mình tham vọng vươn ra thị trường quốc tế, khẳng định thương hiệu Việt Nam – niềm tự hào Việt Nam.

Nội san Mở đường

Nội san Mở đường

Với các nội dung: Thông điệp đầu xuân, Đổi mới và phát triển, Những người mở đường, Kết nối những cung đường, Nhịp sống công trường, Văn hóa nghệ thuật, Du lịch khám phá… được thực hiện bởi những cây viết có kinh nghiệm trong và ngoài tổ chức, trình bày hiện đại, đẹp mắt. Nội san “Mở đường” là thước phim để chúng ta cùng nhìn lại những dấu ấn chặng đường đã qua, vững tin tiến về phía trước với những khát vọng chinh phục mới.

“Hành trình Đèo Cả”“Mở đường” sẽ phát hành vào ngày 19/1/2019, kính mời Quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ – công nhân viên đón đọc.

Q.T