Gia đình Đèo Cả - Kết nối tình thân

02/09/2019

Chiều 2/9, chương trình “Kết nối tình thân & Hội nhập văn hoá Đèo Cả” đã khép lại sau 4 ngày (từ 30/8 đến 2/9) diễn ra sôi nổi, hào hứng và ấm cúng tại thành phố Hà Tiên, một điểm cực đông của Tổ quốc từ hướng Đông Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Trên 100 cán bộ, nhân viên Đèo Cả và người thân cùng đại tá cố vấn Nguyễn Thành Trang, khách mời các tỉnh đã tham dự chương trình. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, do Tập đoàn Đèo Cả và Ban điều hành Công ty BOT Trung Lương – Mỹ Thuận tổ chức.

Lồng ghép trong chương trình sinh hoạt dã ngoại, sinh hoạt sân khấu và văn hoá văn nghệ cây nhà lá vườn còn là chương trình đào tạo nội bộ về nội dung làm việc nhóm qua các trò chơi “Chiếc nón và thông điệp”, “Hiểu ý đồng đội”, “Đèo Cả Got Talent”, biểu diễn dân vũ “Chicken dance”… Lồng ghép các hoạt động vui chơi và học tập, đào tạo cũng là nét văn hoá độc đáo rất riêng của Tập đoàn Đèo Cả từ trước đến nay mà thông qua đó, không chỉ để Ban lãnh đạo công ty tạo không khí gắn kết cho đội ngũ mà còn phát hiện nhân tố mới để bồi dưỡng.

Trong suốt chương trình vui chơi, học tập, toàn bộ tập thể luôn đề cao tinh thần thuyết Tam định của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng: ĐỊNH TÂM – ĐỊNH HƯỚNG – ĐỊNH LƯỢNG, lấy đó làm nền tảng căn bản, làm niềm tin để phấn đấu trong cuộc sống và công tác; làm kim chỉ nam trong hành động và nỗ lực; làm thước đo để đánh giá năng lực, kết quả. Và trên hết, là đặt cho mình mục tiêu, thể hiện khát vọng bay cao, bay xa để hướng tới “chân trời phía trước”.

Trong 3 ngày vui chơi và học tập, gắn kết tình thân và đề cao văn hoá Đèo Cả, đại tá cố vấn Nguyễn Thành Trang và các lãnh đạo Tập đoàn như PCT HĐQT Lưu Xuân Thuỷ, TGĐ Phùng Tiến Thành, TGĐ BOT Trung Lương – Mỹ Thuận Mai Mạnh Hồng… đã truyền đạt thông điệp phấn đấu không ngừng, làm việc không mệt mỏi, thắng không kiêu – bại không nản và đề cao tinh thần đoàn kết trong đội ngũ. Bài học về “Phép toán đời thường” của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng cũng được nhắc đi nhắc lại để toàn thể cán bộ, nhân viên mổ xẻ, soi rọi, tìm kiếm giá trị sống nhân bản, hài hoà.

Ban Truyền thông