Lãnh đạo Tập đoàn làm việc tại Nghệ An

06/10/2023

Ngày 5/10/2023, tại Tp.Vinh (Nghệ An), Tập đoàn Đèo Cả đã làm việc với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương IV và Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Công trình Tây An.

Buổi tọa đàm với Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV có sự tham gia của ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả các Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trung - Hiệu trưởng và Ban giám hiệu, giảng viên nhà trường. Hai bên tập trung thảo luận về các định hướng chiến lược với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững nguồn nhân lực.

Tại đây, ông Hồ Minh Hoàng lắng nghe ý kiến, đề xuất của Ban giám hiệu cùng giảng viên nhà trường về việc chú trọng xây dựng chương trình đào tạo giữa 2 đơn vị, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập, cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Việc làm này không chỉ thu hút sinh viên học tại trường mà còn góp phần phát triển nguồn nhân lực cho Đèo Cả.

Ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả phát biểu tại tọa đàm

Chủ tịch Tập đoàn nêu rõ vai trò, nhiệm vụ của Đèo Cả trong việc đồng hành xây dựng lực lượng lao động cùng nhà trường, đồng thời chỉ đạo tổ chức đánh giá năng lực đào tạo của giảng viên, sinh viên để từ đó cải tiến chương trình học phù hợp với nhu cầu cao của Đèo Cả.

Ông Nguyễn Trung cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty cổ phần tập đoàn Đèo Cả đã quan tâm đến nhà trường và mong muốn hợp tác lâu dài với Tập đoàn, đồng thời nhất trí với nội dung mà 2 bên đã trao đổi. Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác, hướng tới đầu tư nguồn nhân lực trong tương lai giữa Tập đoàn Đèo Cả và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV.

Tập đoàn Đèo Cả tặng quà lưu niệm Trường Cao đẳng GTVT Trung ương IV

Cùng ngày, Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công trình Tây An trong không khí hân hoan, gắn kết.

Ông Hồ Minh Hoàng phát biểu tại buổi làm việc

Ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả đã dành nhiều thời gian lắng nghe những chia sẻ về tình hình hoạt động của Công ty Tây An, đồng thời bày tỏ sự quan tâm và đồng hành, hỗ trợ cùng Công ty Tây An.

Cán bộ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công trình Tây An chia sẻ ý kiến

Trong buổi họp, cả hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận và đề ra nhiều giải pháp cụ thể để giúp Công ty Tây An vượt qua khó khăn hiện tại và phát triển bền vững trong tương lai. Các biện pháp bao gồm cung cấp tài chính, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác trong các dự án tương lai.

Ông Trần Minh Tuấn, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công trình Tây An đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và cam kết từ phía lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả. Sự kiện này đã thúc đẩy tinh thần hợp tác bền vững giữa Tập đoàn Đèo Cả và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công trình Tây An.

Ông Trần Minh Tuấn, Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Công trình Tây An phát biểu tại buổi làm việc

Hoạt động tại Nghệ An của Tập đoàn Đèo Cả nằm trong chiến lược đào tạo phát triển nguồn nhân lực và đồng hành cùng các doanh nghiệp đang phát triển.

Bích Liên