NEU tham quan công trình hầm Đèo Cả

15/06/2022

Sáng 15/6/2022, Khoa Đầu tư Trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) đã có chuyến công tác tại Dự án hầm đường bộ Đèo Cả.

Dẫn đầu đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế quốc Dân là PGS. TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu tư NEU.

Đại diện Tập đoàn Đèo Cả đón tiếp đoàn công tác có ông Lê Châu Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (thuộc Tập đoàn Đèo Cả) và Ban Lãnh đạo Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Đèo Cả.

Khoa Đầu tư NEU tham quan Dự án hầm đường bộ Đèo Cả

Trong chuyến công tác, đoàn công tác NEU đã được giới thiệu, tham quan các công trình tiêu biểu trên toàn Dự án và lắng nghe về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Đèo Cả.

Trên tinh thần hợp tác và cởi mở, Khoa Đầu tư NEU và Tập đoàn Đèo Cả đã có những trao đổi thiết thực xoay quanh lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án hạ tầng giao thông đường bộ.

PGS. TS. Phạm Văn Hùng (bên trái) đại diện đoàn công tác trao tặng Tập đoàn món quà lưu niệm

Cũng trong dịp này, PGS. TS. Phạm Văn Hùng đã có lời chia sẻ thân tình: “Trước khi đến đây, tôi chỉ được biết đến công trình hầm đường bộ Đèo Cả qua các kênh thông tin đại chúng. Ngày hôm nay được tận mắt chiêm ngưỡng, tôi mới thấy được sự kỳ vĩ của công trình này, một tuyệt tác do chính người Việt chúng ta làm chủ công nghệ thi công, một tuyệt tác được xây dựng nên bởi Tập đoàn Đèo Cả dưới sự dẫn dắt của anh Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, một con người bản lĩnh, dám nghĩ dám làm và đã làm thì làm rất quyết liệt”. Bên cạnh đó, Trưởng Khoa Đầu tư NEU gửi lời chúc mừng đối với những thành tựu mà Tập đoàn Đèo Cả đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng rằng Tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ, vươn tầm trở thành thương hiệu đứng đầu về hạ tầng giao thông trong cả nước, tiếp tục tạo nên nhiều công trình giao thông đường bộ trọng điểm mang tầm vóc quốc gia.

Đoàn công tác NEU và Tập đoàn Đèo Cả chụp hình lưu niệm

Kết thúc chuyến công tác, Khoa Đầu tư NEU và Tập đoàn Đèo Cả đã có những món quà lưu niệm ý nghĩa, gắn kết tình hữu nghị đôi bên.

L.N.S