Những bữa cơm vội với người lao động

26/10/2020

Ngày 25/10/2020, nhân chuyến đi công tác tại Cao Bằng, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã ghé thăm cán bộ công nhân viên trạm thu phí cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn. Ông Hồ Minh Hoàng đã trực tiếp kiểm tra điều kiện làm việc, nơi ăn nghỉ của các nhân viên và ăn cơm trưa cùng cán bộ nơi đây.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng ăn cơm cùng nhân viên trạm thu phí cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn.

Trong bữa ăn, người đứng đầu Tập đoàn Đèo Cả đã chia sẻ một số thông tin hoạt động của Tập đoàn, đồng thời động viên các nhân viên phát huy những gì đang có luôn hoàn thành công việc. Ông Hồ Minh Hoàng đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của từng nhân viên tại trạm thu phí.

Chủ tịch Tập đoàn đã đã cởi mở chia sẻ:“Hiện nay, chúng ta đã có đường cao tốc rất đẹp nhưng lưu lượng còn thấp nên có phần ảnh hưởng đến thu nhập của nhân viên, cán bộ trạm. Tập đoàn luôn quan tâm đến đời sống của từng cán bộ công nhân viên và sẽ điều chỉnh chế độ thu nhập xác đáng với sự cống hiến của người lao động cho tổ chức”.

Ông Tăng Quang Triều, Trạm trưởng Trạm thu phí cho biết: “Chủ tịch Hồ Minh Hoàng rất quan tâm đến cuộc sống, các chế độ cũng như chính sách của Công ty BOT Bắc Giang - Lạng Sơn đối với các nhân viên. Các bạn nhân viên thu phí bày tỏ niềm vinh dự, phấn khởi khi được đối thoại cũng “sếp” của mình và hoàn toàn bất ngờ trước việc ghé thăm và sự gần gũi, tình cảm của Chủ tịch”.

Ông Hồ Minh Hoàng cùng nữ nhân viên tại Ban QL DA Hải Vân.

Trước đó, tối 19/10/2020, sau khi kiểm tra công tác thi công hạng mục hầm đường bộ Hải Vân 2, ông Hồ Minh Hoàng đã dùng cơm tối tại nhà bếp của Ban quản lý dự án hầm đường bộ Hải Vân. Nhân dịp ngày hôm sau kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ Nữ Việt Nam, ông đã gửi lời chúc mừng các cán bộ nữ từ nhân viên văn phòng cho đến nhân viên nhà bếp.

Chị Hoàng Thị Thu Thuỷ, là bếp chính đã nhiều năm của Ban Hải Vân khi được mời lên nhận quà từ tay Chủ tịch ĐHQT đã không khỏi bất ngờ, xúc động. “Tôi rất bất ngờ, cảm động và sẽ là điều đáng nhớ nhất trong cuộc đời đi làm của tôi”, chị Thuỷ chia sẻ.

T.T