Ông Hồ Minh Hoàng nhận huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng”

04/10/2019

Chiều 3/10/2019, ban tổ chức lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng” cho các cá nhân có những đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. Với những cống hiến rất cụ thể cho Cao Bằng suốt thời gian vừa qua, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng vinh dự được nhận huy hiệu.

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả (thứ 2 bên phải) nhận huy hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng”

Vinh danh các cá nhân có công xây dựng và phát triển tỉnh là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện Kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, 69 năm ngày giải phóng Cao Bằng. Chương trình nhằm đánh giá lại những kết quả quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Đảng qua 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, tiếp tục giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, củng cố thêm niềm tin trong các tầng lớp nhân dân vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; khơi dậy niềm tự hào, ý chí, khát vọng vươn lên trong nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng. Đồng thời, tiếp tục quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, những di tích, danh thắng, sản vật nổi tiếng miền non nước Cao Bằng; mời gọi các nhà đầu tư, huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay xây dựng Cao Bằng ngày càng phát triển.

Đặc biệt, chương trình đã phát động phong trào “Thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chung tay xây dựng tỉnh Cao Bằng” kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang và toàn thể con em các dân tộc Cao Bằng đã và đang sinh sống trong và ngoài tỉnh ủng hộ quỹ "Xây dựng tỉnh Cao Bằng" bằng cả tinh thần và vật chất để đưa Cao Bằng bứt phá, vươn lên trở thành tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

Hưởng ứng chương trình phát động phong trào này, ngày 1/10/2019, Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã trao 1 tỷ đồng cho tỉnh Cao Bằng với mục đích thiết thực góp phần xây dựng đường cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh. Số tiền được trích từ 1 ngày lương của toàn thể CBCNV trong toàn Tập đoàn.

Ban Truyền thông