Ông Hồ Minh Hoàng tri ân thầy cô giáo Trường THPT Nguyễn Huệ

21/11/2023

Ngày 20/11/2023, tại Phú Yên, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã tham dự và tri ân các thầy cô giáo trong Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Huệ. Đây là ngôi trường cấp III ông Hồ Minh Hoàng từng theo học.

Ông Hồ Minh Hoàng chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô Trường THPT Nguyễn Huệ

Trong chuyến về thăm trường cũ, ông Hồ Minh Hoàng bày tỏ niềm vui khi được gặp lại các thầy cô giáo, các bạn học cũ và thấy họ khoẻ mạnh, rạng rỡ. Ông Hồ Minh Hoàng gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo năm xưa đã tận tụy chỉ dạy, tạo nền tảng để từ đó ông vươn tới những ước mơ của mình.

“Nhân ngày 20/11, thay mặt các thế hệ cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ, kính chúc tất cả các thầy cô sức khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề để tiếp tục ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh, giúp các em có nền tảng tốt để phát triển sau này”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nói.

Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tri ân các thầy cô giáo

Ông Hồ Minh Hoàng và các bạn học cũ lớp 12C15 chụp hình lưu niệm cùng thầy giáo chủ nhiệm năm xưa

Cũng tại đây, để góp phần khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh, Tập đoàn Đèo Cả đã ủng hộ Quỹ Khuyến học - Khuyến tài của Trường THPT Nguyễn Huệ và 2 suất học bổng cho 2 học sinh nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra tọa đàm “Tri thức tạo giá trị”, với sự tham gia giao lưu chia sẻ của ông Hồ Minh Hoàng, Đại tá Trương Hồng Hải - Cố vấn cấp cao Tập đoàn, ThS. Lê Văn Son - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ, TS. Nguyễn Thị Kim Trọng - Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng Trường ĐH Xây dựng Miền Trung cùng các thầy cô giáo, khách mời và các em học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Huệ.

Tọa đàm xoay quanh định hướng hành trang cho các em học sinh, những điều các em cần biết, những việc cần làm để chuẩn bị tốt cho việc học tập và phát triển bản thân trong tương lai.

Tại đây, ông Hồ Minh Hoàng nói về 3 giá trị cốt lõi Khát vọng – Kiên định – Tri ân đã làm nên thành công cho thương hiệu Đèo Cả, đồng thời, chia sẻ định hướng hành trang cho các em học sinh dưới góc độ doanh nghiệp.

Những điều các em cần có là khả năng tự học, nền móng kiến thức tốt trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học, học đi đôi với thực hành và có kế hoạch rõ ràng để phấn đấu

Ông Hồ Minh Hoàng

Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả chia sẻ

Ông Hồ Minh Hoàng chia sẻ định hướng hành trang cho các em học sinh nhà trường

Cũng trong lần trở về quê nhà Phú Yên này, ông Hồ Minh Hoàng đã gặp mặt các vị lão thành cách mạng và nguyên lãnh đạo địa phương. Ông dành sự quan tâm, hỏi thăm sức khỏe và trò chuyện với những người có công với quê hương, luôn dõi theo và ủng hộ Tập đoàn Đèo Cả từ những ngày đầu khi triển khai dự án hầm đường bộ Đèo Cả cho đến nay.

Ông Hồ Minh Hoàng gặp lại các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo địa phương.

Cố vấn Trương Hồng Hải đánh giá cao văn hoá của Tập đoàn Đèo Cả, trong đó bao gồm văn hoá tri ân và tin tưởng rằng các giá trị văn hoá của Đèo Cả sẽ tiếp tục được phát huy và lan tỏa rộng rãi.

Hải Đường - Ảnh: Đông Xưởng