Phát động cuộc thi tìm hiểu “Sử dụng - Trọng dụng nhân sự”

02/05/2024

Ngày 2/5/2024, Ban Điều hành chủ trì, phối hợp với Ban Truyền thông, Ban Đào tạo phát động cuộc thi tìm hiểu “Sử dụng - Trọng dụng nhân sự” trong toàn hệ thống Tập đoàn Đèo Cả và các đơn vị đối tác.

Cuộc thi là nơi để CBCNV thấu hiểu phương thức quản trị, văn hoá doanh nghiệp thông qua việc hiệu quan điểm “Sử dụng - Trọng dụng nhân sự” của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của hệ thống. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để CBCNV tăng cường giao lưu, học hỏi, gắn kết hơn, truyền cảm hứng trong thi đua lao động sản xuất.

Theo kế hoạch cuộc thi, nội dung bài dự thi bao gồm thể hiện hiểu biết, cảm nhận về quan điểm “Sử dụng - Trọng dụng nhân sự”; những câu chuyện dẫn chứng về cách dùng người của Tập đoàn; chia sẻ cảm nghĩ về phương thức quản trị của Tập đoàn, những giá trị cốt lõi và văn hoá doanh nghiệp; chia sẻ về những quyền lợi và trách nhiệm của CBCNV khi công tác, làm việc trong tổ chức…

Các tác phẩm dự thi được xếp hạng trên cơ sở chấm điểm của Ban Giám khảo qua 2 vòng Sơ khảo và Chung khảo. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm 1 Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, 2 Giải Ba trị giá 3 triệu đồng/giải, 3 Giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thời gian nhận bài dự thi kể từ ngày 2/5/2024 đến hết ngày 31/7/2024. Giải thưởng được công bố và trao trong tháng 8/2024. Thông tin chi tiết về cuộc thi và hướng dẫn cách thức tham gia vui lòng xem tại link https://bit.ly/sudungtrongdung hoặc quét mã QR tại Poster phát động cuộc thi.

TT