Sinh viên MUCE trải nghiệm thực tế tại Tập đoàn Đèo Cả

05/11/2023

Trong 2 ngày 2/11 – 3/11/2023, 9 em sinh viên xuất sắc của Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã dự thính chương trình đánh giá chuyên đề đào tạo của lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả và có chuyến tham quan Tập đoàn Đèo Cả.

Đây là các em sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2022 – 2023, được Tập đoàn Đèo Cả trao học bổng theo chương trình tài trợ hằng năm ký kết giữa Tập đoàn và MUCE.

Các sinh viên MUCE chia sẻ cảm nghĩ về Đèo Cả

Trong hai ngày này, các em được tham quan văn phòng làm việc tại trụ sở Tập đoàn tại TP.HCM, trải nghiệm ăn nghỉ tại nhà công vụ của CBNV Tập đoàn.

Các em cũng đã tham gia dự thính chương trình đánh giá các chuyên đề đào tạo quản trị doanh nghiệp cho các thành viên là lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn do Tập đoàn Đèo Cả đã phối hợp với DCI tổ chức.

Tại đây, các em được nghe Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả và các lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ về chiến lược, định hướng phát triển, văn hóa doanh nghiệp và các hoạt động sản xuất kinh doanh khác của Đèo Cả.

Trải nghiệm nhà công vụ của CBNV Tập đoàn

Tập đoàn cũng đã có buổi chia sẻ, lắng nghe ý kiến, suy nghĩ của các em sau khi được tham quan trải nghiệm Tập đoàn. Các em sinh viên bày tỏ sự ấn tượng trước sự chuyên nghiệp, quy mô và quá trình hình thành phát triển, đặc biệt là các nét văn hóa khác biệt tại Tập đoàn Đèo Cả.

Sinh viên MUCE chụp hình lưu niệm tại chương trình đánh giá chuyên đề đào tạo tại Viện DCI

Em rất ấn tượng với định hướng phát triển nguồn nhân lực tại Đèo Cả, lấy con người là yếu tố trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhờ đó, quá trình làm việc tại Đèo Cả sẽ luôn song hành với quá trình phát triển bản thân mỗi cá nhân người Đèo Cả. Mong ước của em là sau khi ra trường sẽ về làm việc tại Tập đoàn.

Em Trần Quốc Ảnh - Sinh viên lớp D19QX1 MUCE chia sẻ

Trước đó, Đèo Cả và MUCE đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo, tuyển dụng, chuyển giao công nghệ. Tập đoàn cam kết tài trợ quỹ học bổng 1,5 tỷ đồng trong giai đoạn 2023 – 2028 cho sinh viên MUCE đạt các điều kiện theo quy định chung do nhà trường và Tập đoàn đưa ra. Bên cạnh đó, hàng năm, Đèo Cả sẽ xem xét tạo điều kiện cho sinh viên MUCE đến thực tập tại các công ty thành viên của Đèo Cả.

Lam Trà