Sôi động giải bóng DEOCA CUP 2023

06/01/2023

Ngày 6/1/2023, tại sân bóng Khu Liên cơ thuộc Ban QLDA cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo (Ninh Thuận), Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả phối hợp cùng Ban Điều hành Tập đoàn tổ chức giải bóng đá giao hữu “DEOCA CUP 2023”.

Đây là giải bóng giao hữu chào xuân Quý Mão 2023 dành cho CBNV làm việc trong hệ thống Tập đoàn Đèo Cả và các đơn vị thành viên, quy tụ sự tham gia của các liên quân HHV + DCC, DCG tại dự án, Văn phòng Liên cơ, Văn phòng HCM + Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, ông Lâm Ngọc Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn DCG, đại diện Ban Tổ chức hoan nghênh sự hưởng ứng nhiệt tình của các đội bóng đến từ các đơn vị, đồng thời đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình với khí thế Người Đèo Cả, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Sau thời gian thi đấu gay cấn, liên quân DCG tại dự án đã xuất sắc đoạt ngôi vô địch. Giải Nhì và 2 Giải Ba lần lượt được trao cho liên quân HHV + DCC, Liên cơ, Văn phòng HCM + Hà Nội.

Giải bóng giao hữu “DEOCA CUP 2023” là sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để rèn luyện nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần CBNV thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay. Đây cũng là dịp thu hút sự quan tâm hưởng ứng của người lao động đối với các hoạt động phong trào đoàn thể của Tập đoàn, tăng cường mối quan hệ và mở rộng giao lưu giữa CBNV trong toàn hệ thống. Cũng thông qua giải đấu này, Ban Tổ chức đã lan toả niềm tự hào, tạo sự gắn bó, đoàn kết và góp phần vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

Một số hình ảnh trong giải đấu:

TT