Sự động viên kịp thời cho những người đầu tuyến

07/07/2021

Ngày 07/07/2021, ông Đặng Tiến Thắng – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BOT Bắc Giang – Lạng Sơn đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho cán bộ công nhân xí nghiệp đang làm việc tại các trạm thu phí cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Đây là phần quà HĐQT Tập đoàn Đèo Cả dành cho những người đầu tuyến.

Trong thời gian vừa qua, diễn biến dịch bệnh Covid-19 rất phức tạp, nguy cơ lây nhiễm đối với cán bộ công nhân viên tại các trạm thu phí Dự án cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn rất cao. Chính vì thế, chủ tịch Hội đồng quản trị và các lãnh đạo trong Tập đoàn rất quan tâm đến sức khoẻ người lao động và các biện pháp phòng chống dịch tại xí nghiệp quản lý vận hành.

Ông Đặng Tiến Thắng đã trực tiếp đến trạm thu phí cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, để gửi lời thăm hỏi và trao tặng 50 triệu đồng cho 223 CBCNV Xí nghiệp quản lý vận hành và các trạm thu phí. Món quà không chỉ có ý nghĩa vật chất, mà còn có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, nhằm tạo động lực cho các cán bộ nhân viên yên tâm công tác. Trước đó, Tập đoàn Đèo Cả đã liên hệ các sở y tế để tiến hành tiêm phòng dịch Covid-19 cho các nhân viên là tuyến đầu tất cả các dự án trong hệ thống.

Ông Đặng Tiến Thắng chuyển quà cho CBCNV Xí nghiệp và các trạm thu phí Bắc Giang – Lạng Sơn

Trong buổi trao quà, ông Thắng đã chuyển lời của Hội đồng quản trị đã biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng ứng phó linh hoạt trước khó khăn khách quan của tập thể CBCNV xí nghiệp, các trạm thu phí tại dự án Bắc Giang – Lạng Sơn, qua đó bước đầu đã đảm bảo sức khoẻ cho người lao động.

Ông Đặng Tiến Thắng yêu cầu: “Trong thời gian tới, đề nghị xí nghiệp và các trạm thu phí tiếp tục phát huy tinh thần, đảm bảo sản xuất trong tình hình mới, đồng thời bố trí lực lượng dự phòng sẵn sàng chi viện trong trường hợp có diễn biến xấu của dịch bệnh, quyết tâm không để ảnh hưởng xấu tới hoạt động sản xuất của xí nghiệp".

Được biết, trong thời gian dịch bệnh lây lan, các CBCNV đã cùng nhau thực hiện tự cách ly tại chỗ để kiểm soát tình hình dịch bệnh trong xí nghiệp và hạn chế tối đa lây nhiễm cộng đồng nếu có dịch bệnh xảy ra. Ngoài ra, Ban điều hành Công ty đã bố trí cho 30% lao động có hoàn cảnh đặc biệt được làm việc tại nhà, 70% các nhân viên thường trực tại trạm, tất cả các CBNV khi làm việc đều thực hiện nghiêm túc các quy định bảo hộ cơ bản, thực hiện đúng quy tắc “5K” của Bộ Y tế.

Mạnh Cường – Trà My