Tập đoàn Đèo Cả định hướng công việc đến năm 2025

08/02/2022

Ngày 8/2/2022, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức họp định hướng kế hoạch triển khai công việc giai đoạn 2022 -2025. Cuộc họp đầu năm toàn hệ thống này được thực hiện dưới hình thức trực tuyến từ đầu cầu thành phố Đà Nẵng với các điểm cầu có văn phòng, văn phòng hiện trường của Tập đoàn với sự tham gia của Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn, Ban điều hành, Ban chuyên môn và toàn thể cán bộ - nhân viên văn phòng.

Ông Hồ Minh Hoàng chủ trì cuộc họp

Mở đầu, ông Hồ Nghĩa Dũng - Chủ tịch HĐCV đã đánh giá những gì trong một năm qua mà Tập đoàn làm được là “rất đặc biệt” khi chưa từng có chỉ trong một thời gian ngắn, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ đã thăm, làm việc, chúc tết các dự án mà Tập đoàn đã, đang triển khai xây dựng và đánh giá rất cao công việc đã đạt được.

Ông Hồ Nghĩa Dũng cho rằng: “Kết quả này, tôi nghĩ đó là kết quả của động lực tinh thần, giá trị văn hoá mà tập đoàn xây dựng trong nhiều năm.Giá trị của những con người cùng Chủ tịch HĐQT xây dựng với triết lý suy nghĩ khác biệt tạo cách biệt làm ra những sản phẩm đặc biệt.

Lãnh đạo Tập đoàn thăm nơi làm việc của trung tâm điều hành hầm Hải Vân

Định hướng cho hệ thống trong năm nay và những năm tới, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT tiếp tục đề ra phương châm quản trị: Quản người - quản việc - quản lợi nhuận” để tạo ra giá trị thật, lợi ích thật cho công ty và cho cổ đông.

Cụ thể, mục tiêu là giải quyết công việc còn dở dang, nâng cao năng lực tài chính, củng cố năng lực thi công xây lắp trên nguyên tắc “tam quản”. Theo đó, hoàn thành các gói thầu xây lắp và tập trung triển khai dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo, chuẩn bị tham gia thi công tối thiểu 100km cao tốc Bắc - Nam trong giai đoạn 2022 - 2025. Cùng với đó, Đèo Cả sẽ lên kế hoạch triển khai đầu tư các dự án ở Cao Bằng, Lâm Đồng, Lào Cai, Lai Châu…, các dự án bất động sản, khu công nghiệp.

Đoàn công tác dâng hương tại miếu Cây Đa trên núi Hải Vân

Cũng trong cuộc họp đầu năm Nhâm Dần này, Chủ tịch HĐQT chỉ đạo công việc cụ thể ở một số hạng mục khác như lập kế hoạch hoàn thành việc tăng vốn HHV, niêm yết DCG, xây dựng phương án tổ chức thực hiện, hệ thống vận hành… phù hợp với văn hoá của Đèo Cả, xây dựng chiến lược nhân sự bằng việc tuyển dụng và đào tạo văn hoá doanh nghiệp khi kết nối với các trường đại học, dạy nghề để lựa chọn nhân sự cho chiến lược 5 - 10 năm.

Trên cơ sở kế hoạch công việc và định hướng thực hiện, Chủ tịch HĐQT đã giao các Tổng Giám đốc chủ trì cùng các PCT HĐQT phụ trách triển khai chi tiết đề cương và kế hoạch thực hiện theo các nhóm và nhiệm vụ được phân công.

Trước đó, ông Hồ Minh Hoàng cùng các cố vấn, HĐQT, BĐH đã thăm, chúc mừng năm mới đến cán bộ nhân viên đang làm việc tại trung tâm điều hành hầm Hải Vân và trạm thu phí Bắc Hải Vân.

TT