Tết ở dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

28/01/2020

Những ngày Tết Canh Tý, khi người người, nhà nhà đang sum họp bên gia đình người thân, thì ở dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận tiếng máy vẫn nổ, kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài làm việc.

Sáng mồng 2 Tết, Ban điều hành Công ty CP BOT Trung Lương – Mỹ Thuận gồm Tổng Giám đốc Nguyễn Tấn Đông cùng đại diện các phòng ban đã ra công trường gặp mặt đầu xuân, động viên tinh thần các anh em đang thi công ngoài công trường. Những bao lixi đỏ, những cái bắt tay, những nụ cười, lời chúc trao nhau ngày đầu xuân của lãnh đạo, kỹ sư, công nhân nơi đây làm ấm áp lòng người. Mọi người cùng chúc cho nhau nhiều sức khoẻ, bình an và tất cả cùng hướng đến một nhiệm vụ là hoàn thành con đường mong chờ của hơn 21 triệu người dân miền Tây Nam Bộ.

Sáng mồng 3 Tết, dự án lại nhận được sự quan tâm, động viên của PGS.TS Trần Chủng – Thường trực Hội đồng cố vấn và Đại tá Nguyễn Thanh Trang – Cố vấn cấp cao đã đến dự án chúc Tết. “Cảm ơn các bạn đã hy sinh tình cảm riêng của bản thân, đồng thời tôi gửi lời cảm ơn đến gia đình các bạn đã hiểu và chia sẻ để các bạn ở lại làm việc, xa gia đình người thân trong dịp Tết cổ truyền. Việc các bạn đang làm, thể hiện sự quyết tâm của Tập đoàn Đèo Cả đưa dự án về đích thông tuyến đúng hẹn vào cuối năm 2020 để không lỗi hẹn thêm lần nào nữa với hơn 21 triệu người dân đồng bằng sông Cửu Long”, PGS. TS Trần Chủng bày tỏ.

Cũng trong sáng mồng 3 Tết, bác Hồ Văn Hải (thân sinh Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng) đã đến văn phòng hiện trường dự án Trung Lương – Mỹ Thuận ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên trực Tết tại đây. Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, bác Hải đã ký tặng cán bộ nhân viên Tập thơ do bác sáng tác. Bác Hải gửi lời chúc đến toàn thế cán bộ nhân viên trong công ty trên dưới một lòng, đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ mà Quốc hội, Chính phủ giao phó, người dân miền Tây chờ đợi là làm xong con đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Tuy đón Tết xa nhà, nhưng với sự quan tâm động viên kịp thời đến từ các cơ quan ban ngành từ Trung ương đến địa phương, từ Hội đồng quản trị, Hội đồng cố vấn, Ban điều hành… thì trên công trường anh em kỹ sư, công nhân luôn thấy ấm áp, vơi bớt nỗi nhớ nhà và động viên nhau hăng say làm việc.

Một số hình ảnh chúc tết:

Minh Anh