Thư PCT HĐQT Vũ Minh Hoàng gửi thế hệ trẻ Đèo Cả nhân dịp năm mới Kỷ Hợi

04/02/2019

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, anh có vài dòng chia sẻ với các bạn trẻ. Hy vọng sau khi nhận được mọi người sẽ có thêm niềm tin và lý do để nỗ lực, cùng nhau vượt qua mọi thử thách trong công việc, trong cuộc sống để DEOCA không ngừng lớn mạnh.

Trước tiên, anh muốn nhắn nhủ mọi người: Sẽ có những ngày khó khăn cùng lúc sẽ ập đến. Lúc ấy, hãy nhắn nhủ bản thân mình rằng: mình được tổ chức đào tạo là “vàng” nên cần những điều này để tôi luyện. Hãy tin vào giá trị của bản thân mình, chỉ cần các em tin tưởng là mình sẽ làm được thì ít nhận ta đã hoàn thành 50% công việc.

Chúng ta cùng nhau làm việc ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, anh luôn mong muốn chúng ta hay đến cơ quan hàng ngày như đến một “Gia đình thứ hai”, nơi chúng ta sẽ: gần nhau, chia sẻ, gắn bó, chân thành… cùng tương tác (làm việc theo nhóm).

Không có gì là không thể, anh muốn các em thật vững tin vào chính mình và nếu các em dành trái tim cho công việc hiện tại hãy cùng mọi người cải thiện và làm cho công việc của chúng ta tốt hơn.

Đôi khi những vấn đề nhỏ trong công việc làm ta thấy không phù hợp mà các em không thể trực tiếp lên tiếng. Anh hiểu điều này vì anh cũng đã từng trải qua quãng thời gian như vậy. Khi đó, anh mong các em hãy thả lỏng cảm xúc bản thân để chia sẻ mọi điều với anh hoặc ai đó thậm chí có thể cả với Chủ tịch, anh tin rằng vấn đề sẽ được giải quyết.

Bên cạnh đó, anh cần mọi người rèn luyện khả năng tư duy tích cực! Khi đối mặt với khó khăn hãy suy nghĩ tích cực rằng: mọi chuyện đều có thể được giải quyết theo cách đúng đắn! Đừng lo lắng!

Một điều mà tất cả các em sẽ rất quan tâm “thu nhập”, anh mong muốn các em biết một điều này, mỗi năm các em tiết kiệm được bao nhiều tiền và làm được điều đó có khó không? Còn với tổ chức, mỗi tháng Chủ tịch chi 25,5 tỷ đồng và chưa một ngày chậm lương cho gần 5.000 cán bộ công nhân viên anh luôn mong giá trị này không ngừng tăng lên, nhưng để thuyết phục được Chủ tịch điều đó chính sự cố gắng và nỗ lực của các em là yếu tố quyết định.

Còn nữa, hãy lao vào công việc bằng tất cả trái tim, anh tin rằng các em sẽ tìm thấy trong tổ chức thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

Và cuối cùng, anh mong mọi người hãy cùng nhau xây dựng và bảo vệ môi trường làm việc thân thiện, đặt hiệu quả lên cao nhất dựa trên những yếu tố Thành tâm – Tận lực – Trí tuệ – Tự tin – Trung tín – Tự hào – Tri ân đây là nền tảng văn hóa Chủ tịch đã dày công xây dựng để điều hành, quản trị doanh nghiệp trong suốt 10 năm qua.

Trước thềm năm mới, anh chúc các em và toàn thể gia đình mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chúc các em vững tin với chính mình, luôn có niềm vui với công việc ở nơi đây, các em đã và đang gặp được tổ chức tốt, ông chủ tốt và anh tin các em sẽ những người làm công có trí tuệ, có trái tim để thương hiệu DEOCA phát triểu bền vững.

Cảm ơn các em và tất cả mọi người!

PCT HĐQT Vũ Minh Hoàng

Mail: vu.minh.hoang@deoca.vn

Điện thoại: 0918856689