Tiếp tục hỗ trợ Bình Dương chống dịch

10/09/2021

Ngày 10/9/2021, tại điểm tiếp nhận ủng hộ của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, Tập đoàn Đèo Cả đã trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ y tế cao cấp cùng 10.000 khẩu trang N95 cho tuyến đầu phòng, chống dịch của tỉnh Bình Dương trị giá gần 2 tỷ đồng.

Đây là lần thứ 2 trong đợt dịch này, Tập đoàn Đèo Cả ủng hộ công tác phòng chống dịch của tỉnh Bình Dương. Các vật tư y tế đã kịp thời phục vụ cho tuyến đầu chống dịch, giảm thiểu nguy cơ lây bệnh từ bệnh nhân mắc COVID-19.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bình Dương, trân trọng sự đồng hành hỗ trợ và ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Đèo Cả đã dành cho địa phương trong thời gian qua.

Trước đó, thông qua Hội Đông y TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Đèo Cả đã tài trợ chương trình “Túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân F0”, trị giá hơn 1,2 tỷ đồng với mong muốn phần nào giúp các bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tải cho các bệnh viện.

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, Tập đoàn Đèo Cả đã đồng hành cùng các địa phương tại nhiều điểm nóng dịch bệnh để hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế chống Covid, ủng hộ quỹ vaccine… với kinh phí hỗ trợ ước tính khoảng 25 tỷ đồng.

Trần Ngọc