Trao xe đạp tiếp bước cho em đến trường

05/09/2022

Ngày 05/9/2022, ông Võ Thuỵ Linh - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã đến dự lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trường Trung học cơ sở Trần Hào, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phó Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả (ngoài cùng bên phải) trao tài trợ chương trình“Tiếp bước cho em đến trường”

Phát biểu trong buổi lễ khai giảng, ông Võ Thụy Linh cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng giao thông góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của đất nước, Tập đoàn Đèo Cả luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là khuyến học, hỗ trợ tạo điều kiện phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước.

“Trong quá trình học tập, các cháu sẽ còn có rất nhiều khó khăn thử thách, đặc biệt là với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng những món quà này có thể tiếp thêm động lực giúp các cháu tiếp tục phấn đấu, nỗ lực vươn lên học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội”, ông Võ Thụy Linh chia sẻ.

Ông Võ Thuỵ Linh trao quà cho các em học sinh

Bà Đặng Thị Hồng Nga - Trưởng ban Văn hóa - Xã hội tỉnh Phú Yên bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm của lãnh đạo Tập đoàn dành cho các cháu học sinh trên địa bàn tỉnh và mong muốn doanh nghiệp sẽ tiếp tục cùng tỉnh Phú Yên có nhiều chương trình ý nghĩa khác, hỗ trợ các em học sinh có tinh thần hiếu học.

Những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em đến trường đỡ vất vả hơn

Trước đó, trong hai ngày 30 - 31/8/2022, đại diện Tập đoàn Đèo Cả cũng đã đến các điểm trường khác trên địa bàn tỉnh Phú Yên để trao tặng quà và xe đạp cho các cháu học sinh trước khi bước vào năm học mới.

Nhận được chiếc xe đạp mới, em Nguyễn Lê Thùy Trang - Lớp 7A, Trường THCS Hòa Quang không giấu được niềm vui trong ánh mắt. “Em rất vui khi nhận được món quà này vào năm học mới. Nhà em đến trường khá xa nên chiếc xe sẽ giúp em đến trường nhanh và đỡ vất vả hơn”, Thùy Trang nói.

Nguyễn Nga