Về với gia đình anh Phạm Tư Sơn

18/12/2021

Chiều những ngày cuối năm quạnh buồn ở căn nhà vắng bóng người chồng, người bố ở xóm Liên Sơn, xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Chúng tôi, những đồng nghiệp của anh Phạm Tư Sơn đến thăm mẹ con chị Phan Thị Dung (vợ, con anh Sơn). Gặp lại đồng nghiệp chồng, chị Dung không giấu được xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Tập đoàn đến gia đình chị.

Ông Thái Văn Hiến - Đại diện Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả trao hơn 50 triệu đồng thăm hỏi mẹ con chị Dung

Anh Phạm Tư Sơn, sinh năm 1969, là người của Tập đoàn Đèo Cả làm việc tại dự án hầm Bao Biển nối thành phố Hạ Long và thành phố Cẩm Phả - hạng mục hầm Bao biển tỉnh Quảng Ninh. Ngày 11/11/2021, anh Sơn bị đột quỵ trong giờ nghỉ và không qua khỏi. Anh Sơn ra đi để lại vợ trẻ, con thơ. Hoàn cảnh mẹ con chị Dung tương đối khó khăn khi chị chưa có việc làm ổn định.

Ngôi nhà đơn sơ của vợ chồng anh Sơn - chị Dung nằm hẻo lánh ở miền quê nghèo Nghệ An

Đầu năm nay, công trình hầm Bao biển sẽ hoàn thành, đó là công trình trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh góp phần tô đẹp cho khu vực Hạ Long và trở thành tiền đề quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương. Tập đoàn Đèo Cả luôn ghi nhận và tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên, trong đó có những sự cống hiến thầm lặng của anh Phạm Tư Sơn.


Trà My