Xuân Ân tình – Xuân Ước hẹn

01/02/2022

Những dòng thư chất chứa ân tình và mang nhiều ước hẹn về sự quyết tâm vì một tương lai Đèo Cả thành công hơn nữa được gửi đến vị chủ tịch HĐQT trong ngày đầu tất cả chúng ta bước sang một mùa xuân mới - Xuân Nhâm Dần.

Cố vấn Trần Chủng: “Tôi xin gửi tới Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng, các vị cố vấn, toàn thể Ban lãnh đạo, các kỹ sư, công nhân và các cán bộ, nhân viên Tập đoàn Đèo Cả một năm mới sức khỏe, khát vọng, tạo lập được nhiều sản phẩm "cách biệt" tôn vinh các giá trị của thương hiệu Đèo Cả”.

Cố vấn Nguyễn Thanh Trang: “Chúc Tập đoàn Đèo Cả dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng luôn đoàn kết, gắn bó để phát triển mạnh mẽ, vững chắc, mãi mãi là con chim đầu đàn trong hoạt động xây dựng hạ tầng giao thông và vươn đến một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh mới”.

Phó Chủ tịch HĐQT Phan Văn Thắng: “Chủ tịch cùng các cố vấn đã đào tạo, vun đắp và chia sẻ chân thành để mang đến cho chúng em có động lực và sức mạnh trong công việc và cuộc sống. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ này. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc Chủ tịch, Cố vấn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý”.

Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quốc Ánh: “Dịp đầu xuân mới, em xin được bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Chủ tịch HĐQT đã cho em cùng toàn bộ các anh em trong Tập đoàn được phát triển bản thân qua những sẻ chia, động viên, những lời dạy bảo thẳng thắn và qua những món quà thiết thực để mọi người cùng đồng lòng cống hiến cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn”.

Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Hùng: “Tết năm nay rất đặc biệt đối với cá nhân em và gia đình. Trên hành trình đầy ý nghĩa cuối năm của Chủ tịch cùng lãnh đạo Tập đoàn, gia đình em vinh dự được đón chào Chủ tịch tới thăm và chúc tết. Đây là một niềm vinh hạnh và vô cùng ý nghĩa, càng cho thấy Đèo Cả thực sự là một ngôi nhà, nơi mà không chỉ đơn thuần là nơi để làm việc mà còn là nơi kết nối gia đình với gia đình. Như lời bố em nói với em: “Bố đã có thể yên tâm về con khi con được làm việc cho một người có tâm và có tầm như anh Hoàng”. Em xin cảm ơn Chủ tịch đã dành sự tin tưởng khi giao cho em một trọng trách mới, đây là động lực để em cố gắng hơn nữa trong năm mới”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Hải: “Phía trước còn nhiều khó khăn, còn nhiều việc cần phải làm, nhiều điều cần hoàn thiện và nhiều điều cần học hỏi nhưng cũng xác định có sự đồng hành của Ban điều hành, sự đồng lòng của CBNV toàn hệ thống, sự hỗ trợ của Chủ tịch HĐQT, Hội đồng cố vấn, các PCT HĐQT, các TGĐ cùng thực hiện "TAM QUẢN", Ban điều hành sẽ quyết tâm đương đầu với những khó khăn, thách thức phía trước để cùng nhau đưa Tập đoàn Đèo Cả đạt nhiều thành công hơn nữa”.

Tổng Giám đốc Ngọ Trường Nam: “2021 là năm khó khăn với toàn xã hội. Nhưng dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch, Đèo Cả đã có những thành tựu nổi bật. Trong niềm vui chung của Tập đoàn, bản thân em cũng nhận được những ân tình của Chủ tịch HĐQT khi từng bước trưởng thành, từng bước cải thiện cuộc sống, lo toan được cho gia đình. Em rất biết ơn Chủ tịch cùng các PCT với những ân tình như vậy.

Những ngày cuối năm với lịch trình bận rộn của Chủ tịch ở miền Trung, em cảm nhận rằng mình đang được làm việc trọng một “gia đình” thứ hai khi có những con người trân trọng ân tình, biết tri ân gia đình, cội nguồn”.

Trưởng Ban Trợ lý - Thư ký Khương Văn Cương: “Một năm 2022 nhiều hứa hẹn sắp tới, với thương hiệu Đèo Cả, sự dẫn dắt của Chủ tịch, hỗ trợ của Hội đồng cố vấn, đồng lòng của Hội đồng quản trị, quyết tâm của Ban điều hành và sự tin tưởng ủng hộ của các bên, Tập đoàn Đèo Cả chắc chắn sẽ bùng nổ hơn nữa, giống như lời nhận xét của Thủ tướng: "Đèo Cả sẽ là quả đấm thép trong ngành giao thông", tham gia mạnh mẽ vào việc hoàn thành 4000km cao tốc trong 10 năm tới.

Chánh văn phòng HĐQT Phạm Văn Hùng: “Em xin gửi lời biết ơn đến Chủ tịch HĐQT đã cho em cùng hơn 6.000 người lao động được làm việc trong ngôi nhà chung Đèo Cả, được góp sức mình cho sự phát triển của Tập đoàn”.

TT