DCIC - Hành trình 9 năm nhìn lại để bước tiếp

Ngày 5/4/2019, Công ty CP Đầu tư Đèo Cả (DCIC), đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức lễ kỷ niệm 9 năm thành lập. Đây là dịp để DCIC gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, các cán bộ công nhân viên và tất cả những người đã luôn đồng hành, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Trong lễ kỷ niệm 9 năm thành lập, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã chia sẻ: “DCIC nói riêng và Tập đoàn Đèo Cả nói chung có được những thành công, những kết quả nhất định như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp sức lực và trí tuệ từ tất cả các thế hệ cán bộ, nhân viên, những người đã và đang tiếp tục chung vai góp sức mình để cùng xây dựng ngôi nhà chung Đèo Cả không ngừng lớn mạnh. Những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng, với “nghĩ khác biệt tạo; cách biệt” sẽ đưa chúng ta tới “đích đến là chân trời phía trước”.

Cách đây 9 năm về trước, ngày 05/04/2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả ra đời với sự góp vốn của các cổ đông ban đầu: Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh Nam Trung Bộ và Tây nguyên, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Thạch BOT, Công ty Cổ phần Á Châu.

Qua 9 năm xây dựng và phát triển, DCIC đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ tại Việt Nam thông qua các dự án trọng điểm quốc gia như Hầm đường bộ qua Đèo Cả, hầm đường bộ Cù Mông, hầm đường bộ Hải Vân 2…

DCIC sẽ tiếp tục đóng góp, hòa chung cùng các đơn vị thành viên làm nên sức mạnh tổng thể, nội lực của Tập đoàn Đèo Cả thực hiện thành công các công trình, dự án quan trọng ở các miền đất nước: Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, Hữu Nghị - Chi Lăng; Đồng Đăng – Trà Lĩnh; Trung Lương – Mỹ Thuận;… góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Minh Anh