Hội tụ miền sông nước – Hướng về Mỹ Thuận

Ngày 27/04/2019 tại Bến Tre, Tập đoàn Đèo Cả đã tổ chức chương trình “Hội tụ miền sông nước – Hướng về Mỹ Thuận” nhằm chia sẻ, động viên tinh thần và kết nối người thân trong gia đình cán bộ công nhân viên (CBCNV) các công ty trực thuộc Tập đoàn Đèo Cả tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần BOT Trung Lương – Mỹ Thuận.

Người thân của cán bộ công nhân viên Tập đoàn được thăm công trường dự án Trung Lương – Mỹ Thuận và tham gia các hoạt động Teambuilding để các thành viên mọi gia đình trong công ty giao lưu và hiểu rõ thêm về nhau, là cơ hội để thấu hiểu và chia sẻ những hy sinh của bản thân những người đang làm việc ở dự án.

Chương trình “Hội tụ miền sông nước – Hướng về Mỹ Thuận” còn có đêm lửa trại, nơi đây đại gia đình đã quây quần bên nhau, những câu chuyện, những lời chia sẻ trao gửi đến nhau đầy xúc động.

Ông Lưu Xuân Thuỷ - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã gửi lời cảm ơn tới người thân của các CBCNV trong hệ thống Deoca Group, luôn là hậu phương vững chắc, là động lực để cho các CBCNV phấn đấu hết mình trong công việc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Chương trình giao lưu của Deoca Group khu vực miền Nam mang lại niềm vui, tạo động lực, quyết tâm và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong hệ thống để cùng nhau thực hiện những mục tiêu, những đích đến phía trước. Các thành viên trong ngôi nhà Deoca Group được tiếp thêm động lực, càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của Tập đoàn với mục tiêu trước mắt là hoàn thành nhiệm vụ thông tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận vào cuối năm 2020.

Minh Anh