24 tác phẩm vào vòng chung khảo cuộc thi “Đèo Cả trong tôi”

28/10/2023

Ngày 27/10/2023, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Đèo Cả trong tôi” đã công bố danh sách 24 tác phấm dự thi lọt vào Vòng Chung khảo.

Danh sách tác phấm dự thi lọt vào Vòng Chung khảo

Từ 170 tác phẩm dự thi, dựa trên các tiêu chí về đề tài, sự hiểu biết về Tập đoàn, bố cục, diễn đạt, khả năng truyền cảm hứng, Ban Giám khảo Sơ khảo đã tiến hành đánh giá và chọn ra 25 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào Vòng Chung khảo cuộc thi.

Các bài dự thi được chấm bới Ban Giám khảo Sơ khảo là Nhà báo Khổng Thị Nhung – Phó Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu & Pháp luật, Nhà báo Nguyễn Đình Quang – Phó Trưởng Phòng Phóng viên Tạp chí Giao thông, ông Nguyễn Quang Thành – Giám đốc Ban Truyền thông Tập đoàn.

Các tác phẩm lọt vào Vòng Chung được đánh giá kết quả thông qua 80% điểm chấm bởi Ban Giám khảo Vòng Chung khảo và 20% bình chọn trên Fanpage của Tập đoàn Đèo Cả (https://www.facebook.com/tapdoandeoca).

Ngoài lãnh đạo và cố vấn của Tập đoàn, Ban Giám khảo Vòng Chung khảo có sự góp mặt của Tiến sĩ Trần Bá Dung – Nguyên Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Namông Nguyễn Đức Thắng – Phó Tổng Biên tập Báo Giao thông.

Thời gian chấm vòng chung khảo diễn ra từ ngày 1 – 10/11/2023, cổng bình chọn trên Fanpage của Tập đoàn được mở từ 12h00 ngày 1/11/2023 đến 12h00 ngày 10/11/2023. Kết quả chung cuộc được công bố và trao giải trong tháng 11/2023.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm 1 Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 Giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, 3 Giải Ba trị giá 3 triệu đồng/giải, 5 Giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác dành cho các cá nhân, tập thể. Các tác giả đoạt Giải Nhất, Nhì, Ba sẽ được vinh danh trong Gala tổng kết năm 2023 của Tập đoàn.

Cuộc thi viết “Đèo Cả trong tôi” được phát động từ tháng 9/2023. Cuộc thi là nơi để CB-NV thể hiện khả năng viết bằng những chia sẻ về công việc, môi trường và văn hóa Tập đoàn, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong hệ thống, truyền cảm hứng trong thi đua lao động sản xuất. Đây cũng là dịp Ban tổ chức phát hiện những “cây viết” tốt tiếp tục bồi dưỡng và phát huy.

Ngọc Trang