Các đơn vị tại Phú Yên triển khai thể dục đầu giờ buổi sáng

05/06/2019

Từ 1/6/2019, toàn thể cán bộ công nhân viên Xí nghiệp QLVH hầm đường bộ Đèo Cả và Xí nghiệp QLKT hạ tầng giao thông số 1 – Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đèo Cả tại Phú Yên đã triển khai thực hiện thể dục đầu giờ buổi sáng.

20 phút thể dục đầu giờ buổi sáng bắt đầu từ 5h40 đến 6h hàng ngày. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng rất cao từ phía cán bộ công nhân viên tại đây.

Trước đó, trong 2 ngày (4 - 5/05/2019), trong chuyến kiểm tra hiện trường và làm việc với các đơn vị tại hầm Đèo Cả, hầm Cù Mông và các trạm thu phí, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã yêu cầu các dự án khu vực Phú Yên, Bình Định và Đà Nẵng thực hiện thí điểm tập thể dục đầu giờ buổi sáng, thông qua đó, sẽ nhân rộng mô hình áp dụng cho toàn hệ thống.

Đây là hoạt động tạo năng lượng tích cực để khởi đầu cho một ngày làm việc và rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên tại các Xí nghiệp QLVH hầm và trạm thu phí cũng như toàn hệ thống.

Các đơn vị tại địa bàn tỉnh Phú Yên là nơi đầu tiên trong hệ thống triển khai thí điểm thể dục đầu giờ buổi sáng này.

Dưới đây là một số hình ảnh thể dục buổi sáng ghi ở Xí nghiệp QLVH hầm đường bộ Đèo Cả và Xí nghiệp QLKT hạ tầng giao thông số 1:

Ban Truyền thông