Cam Lâm - Vĩnh Hảo phải trở thành dự án kiểu mẫu của ngành giao thông

05/11/2021

Ngày 4/11/2021, ông Hồ Minh Hoàng, Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả đã đến thăm và động viên cán bộ nhân viên (CBNV) đang làm việc tại dự án Cam Lâm - Vĩnh Hảo (tỉnh Ninh Thuận).

Khắc phục khó khăn dịch bệnh ảnh hưởng đến việc di chuyển, tính đến thời điểm hiện tại, DNDA đã huy động được gần 1.000 cán bộ, công nhân và hơn 300 máy móc, thiết bị phục vụ công tác thi công. Đường công vụ vào dự án, nhà điều hành và khu vực ăn uống, nghỉ ngơi cho toàn bộ người lao động đã cơ bản được hoàn thiện. Ông Hồ Minh Hoàng hài lòng với những kết quả mà trong thời gian ngắn vừa qua Ban điều hành dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo đã thực hiện.

Đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự ở dự án, thời gian tới Công ty cổ phần An ninh Đèo Cả sẽ bố trí khoảng 50 nhân sự và lắp hệ thống camera trên toàn tuyến để giám sát mọi hoạt động 24/24.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả kiểm tra công tác thi công tại hầm Núi Vung

Ông Hồ Minh Hoàng đánh giá: “Trong thời gian ngắn ban điều hành dự án đã tổ chức triển khai thi công, tiếp cận công việc nhanh và khắc phục nhiều khó khăn bước đầu, tiến độ được cải thiện, thay đổi rõ rệt. Nơi làm việc, khu ăn ở sinh hoạt cho CBNV sạch đẹp, thể hiện đậm nét văn hoá của Đèo Cả”.

Các dự án do Đèo Cả thực hiện không chỉ đảm bảo chất lượng, vượt tiến độ, mà các khu điều hành, sinh hoạt của người lao động ở các dự án đều đàng hoàng, sạch đẹp như TMC Đèo Cả, TMC Cù Mông, văn phòng - khu điều hành dự án Trung Lương - Mỹ Thuận,… “Các dự án trước Người Đèo Cả chúng ta đã làm tốt, thì ở dự án này càng phải làm tốt hơn, không chỉ chất lượng mà còn phải đẹp, để trở thành dự án kiểu mẫu cho những dự án khác của ngành giao thông” ông Hồ Minh Hoàng nói.

Hiện nay, tình hình dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, để không bị ảnh hưởng và tránh nguy cơ phải ngưng thi công khi có người bị nhiễm bệnh, ông Hồ Minh Hoàng chỉ đạo ban điều hành rà soát, tổ chức test và tiêm vaccine cho toàn bộ người lao động nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ, để cán bộ - công nhân viên an tâm công tác.


Ông Hồ Minh Hoàng tặng quà, động viên khích lệ tinh thần người lao động ở công trường cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo

Nhằm động viên, khích lệ CBNV, các nhà thầu đang nỗ lực thi công tại hầm Núi Vung, ông Hồ Minh Hoàng đã thưởng nóng cho các kỹ sư, công nhân trên công trường và trao các phần quà, bằng khen cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc.

Minh Anh