Chia sẻ mất mát cùng gia quyến anh Đỗ Thái Trọng

03/06/2021

Ngày 03/06/2021, ông Lê Châu Thắng, Giám đốc Xí nghiệp Quản lý vận hành Hầm đường bộ qua Đèo Cả, đã tới thăm hỏi, chia sẻ sự mất mát và trao số tiền 143.000.000 đồng quyên góp từ cán bộ công nhân viên trong hệ thống gửi đến gia đình anh Đỗ Thái Trọng tại quê nhà Phú Yên thông qua nhịp cầu Công đoàn Tập đoàn.

Anh Đỗ Thái Trọng thuộc biên chế Tập đoàn Đèo Cả làm việc tại dự án đường bao biển nối thành phố Hạ Long với thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Ngày 15/05/2021, anh Đỗ Thái Trọng không may bị tai nạn và không qua khỏi. Hoàn cảnh gia đình anh Đỗ Thái Trọng lúc còn sống vốn đã vất vả khi anh là lao động chính trong gia đình. Nay anh mất đi, gia đình còn vất vả hơn khi vợ anh chưa có công việc ổn định nuôi hai con, một đang còn nhỏ.

Ban chấp hành Công đoàn trao 143 triệu đồng đến gia quyến anh Đỗ Thái Trọng

Với tinh thần tương thân tương ái, Ban chấp hành Công đoàn đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ nhân viên trong hệ thống gửi tới gia quyến anh Đỗ Thái Trọng trong hoạn nạn.

Chị Võ Thị Dung và con trai đầu Đỗ Quang Huy vô cùng xúc động trước sự quan tâm của đồng nghiệp của chồng và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Đèo Cả.

Trà My