Chủ tịch Hồ Minh Hoàng kiểm tra tiến độ Dự án hầm đường bộ Hải Vân 2

13/11/2018

Chiều ngày 13.11.2018, ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả đã dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra tiến độ công trình và thăm hỏi cán bộ công nhân viên đang trực tiếp thi công tại Dự án hầm đường bộ Hải Vân 2.

Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng kiểm tra tiến độ hầm Hải Vân 2

Tại cuộc họp chỉ đạo điều hành sau đó, theo báo cáo, đến nay Dự án hầm đường bộ Hải Vân 2 đang tập trung cao điểm thi công các hạng mục công trình. Trong đó, đầu hầm phía Bắc đã đào được 2050m, đổ bêtông vòm hầm được 810m, dự kiến đến 31.12.2018 đào được 2150m. Trong khi đó, ở đầu hầm phía Nam, đơn vị thi công đã đào được 1750m, phấn đấu đến 31.12.2018 đào được 2000 m.

Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đánh giá cao chất lượng những hạng mục đã thi công và đề nghị các đơn vị trong quá trình lao động phải bảo đảm an toàn, đảm bảo môi trường. Việc tổ chức thi công, đặc biệt là công việc xử lý sạt trượt phải thận trọng, đẩy nhanh vấn đề giải phóng mặt bằng để dự án thi không không phải nghẽn.

Họp chỉ đạo điều hành tại BQLDA hầm HV

Ngoài thi công hầm, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng lưu ý sau khi xong dự án, đầu hầm sẽ có 4 làn xe chạy, vì vậy phải tính toán các phương án mở rộng trạm thu phí Hải Vân.

Cũng trong cuộc họp này, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đề nghị các bộ phận liên quan tập trung xây dựng tổ chức Đảng, Đoàn, đoàn thể. Bên cạnh đó, Chủ tịch quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng cuối năm, kịp thời biểu dương những cá nhân, đơn vị có nhiều cống hiến, nhiều thành tích dịp, cùng với đó công tác tổ chức đón tất niên tại các dự án phải được chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Bài: Q. Thành - T. Lãm