Công bố tên ca khúc mới nhất của Chủ tịch HĐQT

02/02/2021

Vào những ngày cuối năm 2020, Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng và nhạc sĩ Lê Bảo Long đã hoàn thành sáng tác mới. Điều đặc biệt là ca khúc này chưa đặt tên và Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả đã phát động cuộc thi đặt tên kèm theo lời bình.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia sôi nổi của cán bộ công nhân viên trong hệ thống. Chỉ trong gần một tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được trên 200 bài dự thi gửi về. Trong chương trình gala “Về nguồn”, Ban tổ chức đã công bố giải lời bình hay nhất.

Trao đồng giải nhất cho 02 tác giả có lời bình hay nhất

Ông Hồ Minh Hoàng chia sẻ: “Tôi viết bài lời bài hát này là muốn nói về câu chuyện chiến lược của chúng tôi, đó là chiến lược tăng trưởng tập trung, nghĩa là phát triển có trọng tâm và theo thế mạnh của mình. Hiện nay, chúng ta đã bám vào những ngành nghề, chuyên môn sở trưởng của chúng ta. Tôi phân công lại lực lượng lao động và thiết lập lại hệ thống quản trị cũng như kiểm soát hoạt 3 lực lượng “bắn chim” “câu cá” "đi cày". Đoạn cuối cùng có câu, “Người Đèo Cả danh rạng núi sông” là một mục tiêu để hướng tới. Hiện nay, thành công chúng tôi đã có, nhưng thành danh thì còn ở phía trước. Bài hát này có triết lý là thông điệp truyền tỏa đến mọi người”.

Sau rất nhiều cân nhắc, ông Hồ Minh Hoàng đã quyết định chọn tên bài hát “Khát vọng - Dấn thân - Chia sẻ” cho ca khúc mới nhất của mình.

Ảnh ký âm bài hát

Minh Anh