Đảng bộ DII tổng kết công tác đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

06/01/2021

Ngày 06 tháng 01 năm 2021, được sự chỉ đạo và thống nhất của Ban Thường vụ Quận uỷ Liên Chiểu, Đảng bộ Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (DII) tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá việc thực hiện công tác đảng năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Tổng kết công tác đảng năm 2020, Đảng ủy đánh giá Công ty đã hoàn thành khá tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra. Dù gặp rất nhiều khó khăn thách thức do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 và thiên tai, bão lũ, kết quả sản xuất kinh doanh vẫn đạt được sự tăng trưởng đáng kể so với năm 2019. Doanh thu đạt 535,9 tỷ đồng tương đương 101% kế hoạch, tăng 55,05% so với năm 2019.

Về chế độ chính sách cho người lao động, Công ty đảm bảo thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các chế độ chính sách về tiền lương, thưởng, BHXH cho người lao động theo quy định của pháp luật. Người lao động được đảm bảo việc làm thường xuyên liên tục với thu nhập bình quân 8.498.000đ/người/tháng, được trang cấp đầy đủ các phương tiện bảo hộ cá nhân, tuân thủ nghiêm túc các quy định về bảo hộ, an toàn lao động.

Công ty cũng luôn quan tâm chăm lo đời sống của người lao động và các công tác xã hội tại địa phương. Ban điều hành và công đoàn đã kêu gọi quyên góp được 158 triệu đồng hỗ trợ cho trường hợp người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo, hỗ trợ 200 suất quà nhu yếu phẩm cho các hộ thuộc diện phải cách ly do dịch bệnh Covid 19 và 25 triệu đồng cho các hộ nghèo tại địa bàn quận Liên Chiểu. Cán bộ đảng viên và người lao động trong công ty tham gia đóng góp 1 ngày lương ủng hộ đồng bào tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do ảnh hưởng của bão lụt với số tiền là 1,5 tỷ đồng.

Quy chế phối hợp về đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông với các cơ quan chức năng tại các địa phương luôn được duy trì, đảm bảo phối hợp xử lý nhịp nhàng khi có sự cố xảy ra.

Về triển khai nhiệm vụ năm 2021, Đảng ủy yêu cầu các Chi bộ đảng tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; tăng cường đoàn kết, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2021, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đảng bộ Công ty lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 và nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2021.

Phát huy kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2020 và đặc biệt là những thành tựu sau 5 năm Tập đoàn tiếp quản đơn vị, với tinh thần của “Người Đèo Cả” luôn “Khát vọng - Dấn thân - Chia sẻ”, cán bộ đảng viên và người lao động toàn Công ty sẽ nỗ lực cống hiến hơn nữa để tạo ra nhiều sản phẩm mang giá trị thực, góp phần nâng cấp chất lượng cuộc sống cho con người, cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Trần Văn Thế – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2020

Tham luận của Chi bộ Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân

Phát biểu Chỉ đạo của Quận ủy Liên Chiểu

Khen thưởng các đảng viên tiêu biểu năm 2020

Nga Nguyễn