DCG:

Tăng cường phòng chống dịch Covid -19 trong toàn hệ thống

04/05/2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây hậu quả hết sức nặng nề. Ở trong nước, nguy cơ lây lan dịch bệnh cũng tăng cao, đặc biệt là thời điểm bước vào mùa du lịch hè.

Trước tình hình đó, sau kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Ban điều hành Tập đoàn đã gửi email nhắc lại Thông báo số 40 phát hành ngày 27/4/2021 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, toàn thể cán bộ công nhân viên tiếp tục duy trì, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế; Thực hiện đầy đủ nguyên tắc “5K” (Khẩu trang - Khử khuẩn - Không tụ tập - Khoảng cách an toàn - Khai báo y tế - Kích hoạt ứng dụng Bluezone).

CBNV Tập đoàn thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K”

CBNV phải báo cáo Ban lãnh đạo nếu có tiếp xúc với các trường hợp F0, F1, F2 đã được phát hiện hoặc có các dấu hiệu, triệu chứng của Covid - 19 để có phương án cách ly tập trung hoặc làm việc tại nhà.

Văn bản cũng yêu cầu cán bộ công nhân viên toàn hệ thống hạn chế tiếp xúc xã hội, tham gia các sự kiện đông người và di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng; tuân thủ đúng những hướng dẫn của các cơ quan quản lý nhà nước về công tác phòng, chống dịch Covid 19. Các trường hợp vi phạm, ngoài việc xử lý theo quy định của pháp luật sẽ bị xử lý theo nội quy lao động của công ty.

Ngay từ buổi đầu đối phó với dịch Covid-19, Tập đoàn Đèo Cả là đơn vị nhanh chóng nhập cuộc, hưởng ứng các chỉ đạo của Chính phủ với mục tiêu “vừa chống dịch thành công, vừa giữ vững kinh tế - xã hội”. Mọi thành viên, mọi đơn vị trong Tập đoàn Đèo Cả cũng đang “tay chặt bàn tay” đoàn kết, quyết tâm cùng với cả nước và Chính phủ đẩy lùi dịch đại dịch, không để virus Corona xâm nhập vào hệ thống.

Trà My