Đèo Cả chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

13/10/2023

Ngày 12/10/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn Đèo Cả tổ chức Gala Dinner với chủ đề “Mọi con đường phải có đích đến" nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đến với Gala lần này, có sự hiện diện của nhiều khách quý, đối tác và các doanh nhân - những người bạn đã cùng đồng hành với Đèo Cả trong thời gian qua với không gian thân mật, ấm cúm.

“Mọi con đường phải có đích đến" như một lời khẳng định của Tập đoàn Đèo Cả về trách nhiệm của mình trong các nhiệm vụ được đảm nhận, vất vả nhưng phải có kết quả. Đó cũng là nguồn động lực để những con người cùng chung ý chí, khát vọng và mục tiêu hướng tới. Tất cả vì một khát vọng Việt Nam.

Thật may mắn vì trên con đường phát triển của mình, Đèo Cả luôn có những người thầy, người anh em, người bạn đồng hành. Gala cũng là dịp gửi lời tri ân đến các đối tác, doanh nghiệp, hội đồng cố vấn và CBCNV đã góp sức, sẻ chia để Đèo Cả có được vị thế như ngày hôm nay.

Các doanh nhân nhận hoa và quà đến từ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước

“Nghĩ mới, làm mới

Nghĩ khác, làm khác

Làm những điều chưa ai nghĩ

Và làm những điều người ta nghĩ mà chưa dám làm"

Ông Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả bày tỏ niềm vui và biết ơn đến những vị khách quý đã đến chung vui cùng Đèo Cả. Đặc biệt, ông rất xúc động khi nhận được những lời chúc, món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật của mình.

Một số hình ảnh tại Gala:

TT