Đèo Cả được vinh danh “Top 10 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”

24/08/2019

Ngày 24/8/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Đèo Cả vinh dự được nhận giải “Top 10 Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam”, trong chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2019” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng.

Ông Trần Văn Thế, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả nhận giải

Với chiến lược phát triển trở thành tập đoàn xây dựng hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam, mục tiêu kinh doanh nhất quán, hướng tới việc làm ra những công trình giao thông có ý nghĩa cho xã hội, thương hiệu Đèo Cả đã không ngừng phủ rộng trên toàn quốc, đạt được các tiêu chí Hội Sở hữu trí tuệ đề ra, được ban tổ chức đánh giá cao và trao tặng chứng nhận “Top 10 Nhãn hiệu Cạnh tranh Việt Nam” trong chương trình vinh danh các “Nhãn hiệu nổi tiếng- Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Năm” năm nay.

Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam trong chương trình được các cơ quan thực thi pháp luật về sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu, căn cứ quan trọng trong giải quyết, thực thi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Để được công nhận nhãn hiệu cạnh tranh phải thỏa mãn các tiêu chí đánh giá theo Điều 75 Luật Sở hữu trí tuệ - 2005; Ưu tiên trong đánh giá nhãn hiệu gắn trên sản phẩm mang tính: độc đáo, có tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, ảnh hưởng thị trường cao; Cá nhân, pháp nhân chủ Nhãn hiệu đạt các tiêu chí về năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ; sản xuất thân thiện và bảo vệ môi trường; thực hiện tốt Luật Lao động, chủ động vượt qua khó khăn; Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế; tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội…

Nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu, có đóng góp tích cực trong công cuộc hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu này cũng góp phần khẳng định sự tin tưởng của người dân Việt Nam đối với Tập đoàn Đèo Cả. Thông qua đó, tạo động lực để Đèo Cả phát triển mạnh mẽ, tiếp tục tạo ra những công trình chất lượng và góp phần làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

Nguyễn Trang