Đèo Cả khai xuân Giáp Thìn

15/02/2024

Sáng 15/2/2024, Tập đoàn Đèo Cả tổ chức gặp mặt trực tuyến, khai xuân Giáp Thìn.

Các điểm cầu: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Đăng - Trà Lĩnh, Tuyên Quang - Hà Giang, Quảng Ngãi - Hoài Nhơn, Cam Lâm - Vĩnh Hảo, TMC hầm Cù Mông, TMC hầm Đèo Cả, BOT Trung Lương - Mỹ Thuận.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Tấn Đông - P.Chủ tịch HĐQT điểm lại những hoạt động nổi bật của Tập đoàn trong năm qua và gửi lời chúc đến Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Quản trị, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Phó Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh, năm 2023 là một năm đầy thử thách Tập đoàn Đèo Cả nhưng với tinh thần “Dám nghĩ - Dám làm - Dám chịu trách nghiệm", Đèo Cả đã khắc phục được khó khăn và đạt được những thành tựu tự hào khi liên tục được chọn là nhà đầu tư, nhà thầu tại các dự án quan trọng.

Ông Nguyễn Hữu Hùng - P.Chủ tịch HĐQT, đại diện văn phòng Hà Nội bày tỏ niềm tự hào khi có đội ngũ Hội đồng Cố vấn, Ban Điều hành cùng CBCNV luôn đồng lòng, sát cánh trên hành trình phát triển của Tập đoàn. Ông gửi lời chúc đến toàn thể Tập đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Đại diện Hội đồng Cố vấn, PGS.TS Trần Chủng gửi lời chúc lời khoẻ đến HĐQT, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Đèo Cả, chúc Đèo Cả tiếp tục “nghĩ khác biệt, tạo cách biệt" để mang về những thành công mới.

Trong dịp Tết Nguyên Đán, nhiều CBCNV, kỹ sư tại các công trình đã nhường lại thời gian nghỉ của mình để cống hiến cho công việc, vì lợi ích chung của đất nước. Năm mới, tôi đề nghị chúng ta cần bắt tay làm ngay, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ đề ra và tiếp tục tạo nên nhiều thành tựu hơn nữa.

Ông Ngọ Trường Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn

Ông Ngọ Trường Nam - Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ tại buổi gặp mặt đầu năm

Năm 2024 hứa hẹn là một năm nhiều thử thách, nhân dịp này, đại diện lãnh đạo tại các điểm cầu cũng gửi lời chúc đến HĐCV, HĐQT, toàn thể CBCNV Tập đoàn và đồng lòng bày tỏ quyết tâm gặt hái được nhiều thành công và chinh phục những công trình mới.

Bích Liên