DII tăng cường công tác chống dịch Covid -19

26/07/2020

Sáng 24/7/2020, ngay khi có thông tin dịch bệnh Covid - 19 xuất hiện trở lại cộng đồng và có bệnh nhân mắc Covid - 19 đang điều trị trong Bệnh viện C Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (DII) đã cho các cán bộ công nhân viên của mình từng đến Bệnh viện này trong thời gian vừa qua tự cách ly, làm việc tại nhà. Đồng thời, Công ty đã làm việc với cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng để tến hành xét nghiệm kiểm tra nhiễm bệnh Covid-19 đối với các nhân sự công ty đã ra vào Bệnh viện C.

Cùng với đó, chiều cùng ngày, DII đã thực hiện phun sát khuẩn toàn bộ khu vực văn phòng, bao gồm: văn phòng Công ty, các xí nghiệp thi công xây lắp, xí nghiệp trung chuyển, xí nghiệp vận hành hầm Hải Vân; Ban QLDA; trạm thu phí. DII phối hợp với y tế địa phương tổ chức đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch cồn khô/cồn nước toàn thể CBNV, khách ra vào làm việc tại các khu vực văn phòng và yêu cầu CBCNV nghiêm túc thực hiện việc mang khẩu trang và giãn cách đúng quy định trong suốt thời gian làm việc tại văn phòng, các xí nghiệp, trạm thu phí, đơn vị trực thuộc.

Để đảm bảo việc QLVH hầm Hải Vân, Công ty đã bố trí chỗ làm việc, ăn, nghỉ cho các nhân sự QLVH hầm tại khu vực hầm Hải Vân. Lãnh đạo DII cho biết sẽ tổ chức phun sát khuẩn định kỳ hàng tuần toàn bộ các khu vực văn phòng làm việc.

Kiểm soát thân nhiệt và sát khuẩn tại TTP Bắc Hải Vân

Công tác kiểm soát dịch bệnh tại Xí nghiệp trung chuyển Hải Vân

Kiểm soát người ra vào tại Ban QLDA Hải Vân

Kiểm soát tại cửa hầm Hải Vân

Nghiêm túc thực hiện quy định mang khẩu trang khi làm việc

Quang Huy