Đội “Bắn chim” vô địch giải bóng đá Nữ khu vực phía Nam

09/03/2024

Nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả tổ chức Giải Bóng đá Nữ khu vực phía Nam (lần thứ 2). Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ sau giờ làm việc và góp phần phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ nhân viên trong hệ thống Đèo Cả.

Các cầu thủ tham gia giải đấu là nữ CBNV đến từ các đơn vị DCG, ICV, DCC, VNTRACO, Hoàng Long, An ninh Đèo Cả, Trung Hải và dự án TLMT, chia làm 4 đội (Bắn chim, Câu cá, Đi cày, Trung Hải).

Các đội tham dự thi đấu

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, các trận đấu diễn ra sôi nổi, đem đến cho khán giả không khí vui tươi, hào hứng, tăng tinh thần gắn kết, lan tỏa phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khoẻ.

Chị Trịnh Thị Xuân Thuỷ - Ban HCNS chia sẻ: “Thật sự cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm của các anh đại diện cho phái mạnh ở khu vực miền Nam. Các anh đã tổ chức rất chu đáo, tạo sân chơi cho chị em để ngoài việc lan tỏa tinh thần thể dục thể thao thì còn tạo sự kết nối, giao lưu giữa các phòng ban, đơn vị, dự án trong hệ thống”.

Chị Nguyễn Thị Diễm My - nhân viên Trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa (dự án TLMT) cho biết khi nhận được thông báo phát động phong trào của công đoàn đã không ngần ngại đăng ký, dù quảng đường từ Tiền Giang lên Sài Gòn khá xa và sau trận đấu phải quay lại dự án để tiếp tục công việc ca 3 (từ 22h - 6h00). “Chị em ở dự án vì tính chất công việc làm theo ca, ít khi có dịp giao lưu với các đồng nghiệp trên văn phòng TP. Hồ Chí Minh, nên khi nhận tin công đoàn phát động phong trào, chị em ở dự án rất phấn khởi và đăng ký tham gia ngay. Sau trận bóng chúng tôi trở về Tiền Giang để tiếp tục công việc hàng ngày”, chị Diễm My nói.

Kết quả, sau 3 giờ thi đấu, đội Bắn Chim (VP1) đã vô địch giải đấu một cách thuyết phục khi thắng đội Trung Hải với tỷ số 1-0 trong trận chung kết. Đội Trung Hải đoạt giải Nhì, đội Câu cá (VP2) và đội Đi cày (TLMT) đồng giải Ba.

Một số hình ảnh thi đấu trong giải bóng đá nữ khu vực phía Nam (lần thứ 2):

TT