Khởi động giải bóng đá dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn

22/07/2023

Ngày 21/7/2023, tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn Tập đoàn Đèo Cả phối hợp với Ban điều hành Tập đoàn và Ban điều hành dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn tổ chức giải bóng đá giao hữu Dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn lần thứ Nhất.

Giải bóng có sự tham dự của 12 đội bóng gồm HHV, Cầu Sông Vệ, Hầm 1, Liên cơ – Hầm 2, Trường Long, Hoàng Long, Đức Nhì – Phú Hiển Vinh, DCC, An ninh Đèo Cả, Dacinco và Tây An – Băng Dương. Các cầu thủ là CBNV đến từ các đơn vị trong hệ thống Tập đoàn Đèo Cả và đơn vị trong liên danh, nhà thầu đang làm việc tại dự án Quảng Ngãi – Hoài Nhơn.

Thời gian tổ chức từ ngày 21/07 đến hết ngày 30/07, 12 đội sẽ được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn và chọn ra 3 đội nhất bảng và một đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào đá vòng loại trực tiếp.

Giải đấu được tổ chức với ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Tập Đoàn Đèo Cả và hướng đến ngày kỷ niệm 78 năm ngày đại thắng cách mạng tháng 8. Đồng thời, đây là dịp để CBNV không chỉ trong hệ thống mà còn với các đơn vị liên danh, đối tác giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt công việc.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc và trận đấu vòng bảng:

Lam Trà